Cô ấy về với tình cũ để 'cắt đuôi' tôi

Cô ấy đột nhiên bảo đã quay về với tình cũ, mình không tin chuyện này là thật và vẫn muốn tiếp tục theo đuổi cô ấy.

Thứ ba, 24/7/2012, 10:13 (GMT+7)

Cách đây vài tháng, mình có làm quen được với một cô gái. Chúng mình tìm hiểu nhau được vài tháng thì mình tỏ tình với cô ấy. Cô ấy nói cũng thích mình lắm nhưng vẫn chưa hiểu gì nhiều về mình nên bảo mình đợi thêm ít thời gian nữa. Tuy nhiên, trong thời gian này, cô ấy lại dẫn mình ra mắt hai người em và bạn bè của cô ấy.

Tới sinh nhật của cô ấy, mình tặng nhẫn và tỏ tình nhưng cô ấy chỉ nhận nhẫn, còn vẫn từ chối và xin thêm thời gian. Cũng ngay ngày sinh nhật của cô ấy, có một người bạn nam đã tổ chức tiệc cho cô ấy, mời cô ấy và hai người em của cô ấy đến dự. Nhưng chỉ có hai người em của cô ấy đến, còn mình và cô ấy đi riêng. Người bạn nam và hai em cứ gọi điện thoại hoài, mong cô ấy đến nhưng cô ấy nhất quyết không đi. Đêm đó, mình thấy cô ấy hơi trầm tư, về nhà thì điện thoại ở chế độ bận một tiếng liền. Sau đó, cô ấy mới trả lời tin nhắn của mình. Mình đã hỏi sao có người bạn nào tốt mà tổ chức cho em vậy. Cô ấy chỉ bảo là một người bạn.

couple-309005-1368325568_500x0.jpg

Vài ngày sau, cô ấy về quê, mình nhắn tin thì cô ấy trả lời qua loa. Do những lần trước cũng vậy nên hôm đó, mình đã hơi bực và nói cô ấy nhắn tin giống như trả nợ quỷ thần vậy, chắc điều đó khiến cô ấy tức giận. Cô ấy không liên lạc với mình trong khoảng 10 ngày. Sau 10 ngày, cô ấy bảo là muốn có thời gian để suy nghĩ chuyện của hai người. Cô ấy thấy có điểm gì đó không hợp nhau nên hôm nào sẽ trả lại mình món quà. Mình chỉ biết buồn và hỏi cô ấy lý do nhưng cô ấy trả lời là không biết như thế nào nữa.

Một thời gian dài sau đó, cô ấy không chịu nói chuyện hay nhắn tin với mình. Mãi sau cô ấy mới nói là cô ấy và bạn trai đã quay lại với nhau. Cô ấy xin lỗi mình. Nhưng mình không biết chuyện đó có thật không hay chỉ nói thế để mình đừng làm phiền cô ấy nữa. Vì trên tay cô ấy hiện giờ vẫn chỉ đeo nhẫn ở ngón giữa (không biết nhẫn của ai tặng) và thỉnh thoảng những đêm thứ 7, chủ nhật, mình vẫn thấy cô ấy đi chơi chung với bạn gái mà không có bạn trai nào cả.

Giờ mình nên làm gì? Có nên tiếp tục hy vọng hay chấp nhận ra đi. Trong thời gian qua, mình đã gửi cho cô ấy một bức thư rất dài, kể về tâm sự của mình, những khoảnh khắc đẹp giữa chúng mình và nhận lỗi với cô ấy, có cả những dòng tin nhắn là vẫn sẽ đợi cô ấy, không tin cô ấy quay lại với bạn trai. Nhưng hơn 15 ngày vẫn chưa thấy hồi âm. Không biết giờ này cô ấy đang nghĩ gì hay là sẽ kết thúc với mình luôn?

TN

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?