Thứ tư, 2/1/2013, 15:59 (GMT+7)

Chuyện tình xe buýt

Chúng tôi nguyện sống hạnh phúc cùng nhau, cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Hữu Thanh chia sẻ: Vào một buổi sáng đẹp trời, trong tiết trời se lạnh cuối đông 2009, tôi và em tình cờ quen nhau lần đầu tiên trên xe buýt trong chuyến công tác của tôi về cơ sở còn em về quê thăm nhà. Thấm thoát thời gian cứ trôi và trong chúng tôi tình yêu dần nảy nở.

Ban đầu gọi nhau là cậu - tớ, rồi dần dần gọi tên nhau, thật thân mật và tự nhiên làm sao. Dần dần em mời tôi đi chơi cùng bạn của em, tôi cũng thế, mời em đi chơi cùng chúng bạn của tôi. Khi bạn bè hỏi chúng tôi quen nhau lúc nào thế? Chúng tôi bảo quen nhau trên xe buýt đó, bàn bè liền ngạc nhiên và gật đầu khen thật thú vị: Chuyện tình xe buýt còn gì!

Bây giờ sắp là vợ, là chồng của nhau nhưng trong trái tim của mỗi chúng tôi đều không quên cái ngày duyên phận cuối đông năm nào. Chuyến xe buýt đã đưa chúng tôi đến với nhau như hai người xa lạ thuở nào giờ là vợ là chồng của nhau. Chúng tôi nguyện sống hạnh phúc cùng nhau, cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?