Thứ ba, 19/2/2013, 08:36 (GMT+7)

Chuyện tình 'Trâu và Cọc'

Cứ hết một học kỳ, anh về thăm tôi một lần, sau mỗi lần anh về, chúng tôi lại càng thêm yêu nhau hơn.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Lê Thị Huyền chia sẻ: Chúng tôi quen nhau trong một sinh nhật một người bạn, sau đó không lâu, anh nhận được tin báo nhận học bổng một trường đại học tại Mỹ và thế là anh lên đường du học. Là phụ nữ, tôi luôn thụ động trong chuyện tình cảm, luôn giữ im lặng trước cánh mày râu. Câu chuyện "cọc đi tìm trâu" thời hiện đại đã đưa chúng tôi đến với nhau và như thế tôi là "cọc" còn anh với biệt danh là "trâu".

Dù xa cách ở nửa vòng trái đất, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng và hướng về nhau, chúng tôi mong ước sẽ gắn bó như con trâu và chiếc cọc vậy. Mỗi lần nhớ anh, tôi thường gấp hạc giấy để hy vọng, hy vọng sẽ đủ một ngàn con hạc giấy để gửi tặng anh và mong anh mãi bên cạnh tôi. Cứ hết một học kì, anh về thăm tôi một lần, sau mỗi lần anh về, chúng tôi lại càng thêm yêu nhau hơn.

Hạnh phúc nhỏ nhoi với tôi, chỉ đơn giản là được cầm tay anh mỗi ngày, được nhìn và sống cạnh anh. Tôi sợ yêu xa, tôi sợ phải nhìn thấy những cặp tình nhân tay trong tay trên đường phố Sài Gòn mưa, cảm giác đó làm tôi thấy nhớ, thấy cô đơn hơn. Chỉ còn 2 học kì nữa thôi là anh và tôi sẽ mãi mãi được bên nhau rồi, tôi tự an ủi mình. Thật bất ngờ, anh cầu hôn tôi, anh muốn tôi sẽ đồng hành cùng anh những ngày tháng còn lại trên đất khách. Một đám cưới được diễn ra với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, tôi thật sự hạnh phúc vì kết quả của sự chờ đợi là một gia đình nhỏ phía trước.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?