Thứ năm, 24/1/2013, 16:21 (GMT+7)

Chuyện tình Seattle

Tuy hai đám cưới được tổ chức cách nhau 1 năm nhưng cái cảm giác hồi hộp rất đặc biệt, được cùng anh bước ra lễ đường thì cũng vẫn không thay đổi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Đôi uyên ương Trinh Evans - Joseph Evans chia sẻ: Gặp nhau ở Seattle, Washington, yêu nhau và kết hôn. Chúng mình đã có 2 tiệc cưới được tổ chức ở cả Seattle ngày 7/1/2012) và tại TP HCM (15/1/2013). Tuy hai đám cưới được tổ chức cách nhau 1 năm nhưng cái cảm giác hồi hộp rất đặc biệt, được cùng anh bước ra lễ đường thì cũng vẫn không thay đổi. Chính vì sự đặc biệt đó, mình xin gửi đến các bạn những hình ảnh hạnh phúc nhất trong ngày hôn lễ.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?