Thứ ba, 19/11/2019, 11:41 (GMT+7)

'Chuyện tình gà bông' của người đẹp Bùi Thanh Hằng

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Bùi Thanh Hằng kể lại 12 năm gắn bó với chú rể Quang Trường từ thời cả hai chung lớp cho tới khi kết hôn.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Bùi Thanh Hằng và chú rể Quang Trường vừa tổ chức đám cưới hôm 15/11 ở Hà Nội. Sau hôn lễ, Thanh Hằng đã tổng hợp lại những tấm ảnh của mình và ông xã từ khi mới quen cho tới lúc là người yêu, bạn đời. 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Bùi Thanh Hằng và chú rể Quang Trường vừa tổ chức đám cưới hôm 15/11 ở Hà Nội. Sau hôn lễ, Thanh Hằng đã tổng hợp lại những tấm ảnh của mình và ông xã từ khi mới quen cho tới lúc là người yêu, bạn đời. 

Thanh Hằng đi học sớm 1 năm nên mới học cùng lớp với Quang Trường - người hơn cô 1 tuổi, sinh năm 1992. Tới lớp 11, cả hai mới bắt đầu nói chuyện nhiều với nhau.   

Thanh Hằng đi học sớm một năm nên mới trở thành bạn cùng lớp với Quang Trường - người hơn cô một tuổi, sinh năm 1992. Tới lớp 11, đôi bạn mới nói chuyện nhiều hơn với nhau.   

a

Đến năm 2009, cặp 9X chơi với nhau thấy hợp nên dần chuyển thành bạn thân. 

a

Năm 2010, tình bạn của cả hai được 'nâng cấp' thành tình yêu. 'Ngày bế giảng lớp 12, tôi mạnh dạn hôn má Trường. Vì ảnh không rõ mặt nên tôi không sợ phụ huynh nhìn thấy nhưng cũng phải mấy năm sau tôi mới dám đăng ảnh này lên facebook', Thanh Hằng kể. 

a

Năm 2011, Thanh Hằng và Quang Trường đã là những sinh viên đại học. Tuy nhiên, Thanh Hằng sợ bố mẹ lo lắng vì con gái yêu lúc còn đi học. Do đó, cô không dám chụp ảnh cùng bạn trai trong chuyến đi chơi xa. 

a

Cặp 9X có sở thích chung là du lịch. Sau chuyến đi chơi xa, Thanh Hằng đăng tấm ảnh chụp chung với Trường lên facebook nhưng che mặt bạn trai, không dám để bố mẹ thấy. 

a

Cả hai sống cùng thành phố nhưng khác trường. Khoảng cách giữa hai ngôi trường mà cặp 9X theo học là 10 km. Dù bận rộn với việc học hành, làm thêm nhưng cả hai vẫn cố gắng dành thời gian hẹn hò, quan tâm tới nửa kia. 

a

Tấm ảnh ôm nhau đầu tiên của cặp 9X. Bức hình được chụp tại nhà của Quang Trường trong một lần Thanh Hằng ghé chơi. 

a

Chương trình học của cặp 9X tại đại học kéo dài 5 năm. Do đó, tới Noel năm 2015 cả hai mới tốt nghiệp. 

a

Năm 2016, khoảng 9 năm kể từ ngày mới quen biết nhau, trải qua bao thay đổi, Thanh Hằng - Quang Trường vẫn giữ được 'mối tình gà bông' của mình. 

a

Năm 2017, Thanh Hằng quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, Quang Trường không muốn bạn gái đi thi vì sợ cô bị người khác 'cướp mất'. Thanh Hằng đã phải khóc 'ăn vạ', hứa luôn bên anh để Trường đồng ý với quyết định của mình.

a

Thanh Hằng đùa rằng cả hai đã 'cùng nhau béo lên' và chứng kiến đối phương trưởng thành, tự lập trong cuộc sống. 

a

Cuối năm 2019, cặp 9X về lại mái trường cấp ba xưa, THPT Lê Quý Đôn Đống Đa, Hà Nội - nơi se duyên cho họ để chụp ảnh cưới. Ngày 15/11 cả hai chính thức nên vợ nên chồng sau 12 năm gắn bó. 

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?