Thứ ba, 26/3/2013, 06:35 (GMT+7)

Chuyến tàu đêm - tình yêu bắt đầu

Anh yêu em - chết mê mệt vì nét đáng yêu, tinh nghịch nơi em, chưa bao giờ anh cảm thấy thoải mái và vui như thế, như khi ở bên cạnh em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Trần Thanh Hải chia sẻ: Con tàu Anh thôi không còn lăn bánh nữa tìm kiếm bến đổ, nó đã dừng chân nơi em, nơi sân ga cuối cùng. Duyên phận sắp xếp cho ta gặp nhau không biết bao nhiêu lần em nhỉ, mình học chung trường phổ thông 3 năm trời, thi tốt nghiệp cùng nhau, thi học kỳ... rồi đi chơi, đi cafe cùng nhóm bạn... Rất, rất nhiều lần em nhỉ, vậy mà anh chẳng hay biết rằng mảnh ghép của cuộc đời anh đang ở rất gần cho đến ngày mình vô tình đi cùng chuyến tàu đêm từ Đà Nẵng về Đông Hà, hôm ấy mình đã trò chuyện rất nhiều, em nhỉ! 

Và tình yêu đã bắt đầu từ ngày đó, anh yêu em - chết mê mệt vì nét đáng yêu, tinh nghịch nơi em, chưa bao giờ anh cảm thấy thoải mái và vui như thế, như khi ở bên cạnh em... Cùng nắm chặt tay nhau rồi mình vun đắp hạnh phúc em nhé!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?