Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại TP HCM

Bạn có thể thuê địa điểm chụp ảnh là các phim trường hoặc quán cafe bài trí khung cảnh lãng mạn, xinh xắn.

Thứ hai, 31/3/2014, 16:49 (GMT+7)

Xin chào báo Ngoisao.net, ban biên tập có thể cho mình biết những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách Hàn Quốc tại TP HCM được không? Mình xin chân thành cảm ơn (Hữu Đức).

minh-thien-4925-1396257995.jpg

Ảnh minh họa: Minh Thiện studio

Gợi ý cho bạn: Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc dù được thực hiện trong studio hay ngoài trời đều hướng tới sự tự nhiên, ánh sáng nhẹ nhàng, mềm mại để làm nổi bật hia nhân vật chính. Về địa điểm, bạn có thể lựa chọn phim trường được bài trí nhiều khung cảnh lãng mạn (Phim trường chụp ảnh tại Sài Gòn) hoặc các quán cafe như Escape, MockingBird, Country Houses... Giá thuê phim trường thường cao hơn nhưng được bố trí ánh sáng, đạo cụ cần thiết để chụp ảnh cưới.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về địa điểm và studio chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại TP HCM trong các bài viết dưới đây:

- Địa điểm chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc
- Studio ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?