Chuotbu và Hobeou

Hai năm trôi qua, tình yêu vẫn cháy trong tôi và anh dù sự xa cách hàng ngàn dặm cũng không thể làm dập tắt hy vọng và sự ngọt ngào.

Thứ năm, 25/10/2012, 15:33 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: Không biết tự khi nào tôi thầm chấp nhận tình yêu của anh. Sự ngọt ngào anh dành cho tôi ngấm dần và lan tỏa thành sợi dây nối tôi với anh. Sáu tháng quen nhau ngắn ngủi đủ khiến tôi thấy tình yêu của mình đã tới. Đang chìm trong sự ngọt ngào yêu thương, tôi lại phải xa anh khi anh được gọi đi làm tại Hàn Quốc.

Sự băn khoăn, lo lắng về sự xa cách trong thôi không thể dấu kín, nước mắt tôi đã rơi dù tôi là người lý trí. Anh quyết định không đi để giữ gìn tình yêu. Tôi thì quyết định ngược lại. Anh phải đi, vì đó là sự nghiệp, là nền tảng cho tương lai. Tôi đã cố kìm nén cảm xúc để động viên anh yên tâm công tác. Ngày xa nhau, tôi tưởng như sẽ tự mình chấm dứt mối tình này.

Nhưng không, hai năm trôi qua, tình yêu đó vẫn cháy trong tôi và anh dù sự xa cách hàng ngàn dặm cũng không thể làm dập tắt hy vọng và sự ngọt ngào của tình yêu. Chúng tôi quyết định kết hôn để gắn kết thật chặt mối tình này. Anh hay luôn giữ tình yêu này ngọt ngào nhé! My Chuotbu!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?