Thứ tư, 1/10/2014, 15:00 (GMT+7)

Chung kết ảnh cưới 'Vòng tròn trái tim'

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 29/9 đến 13/10 với hình thức dự thi sáng tạo không giới hạn.

Ngay khi danh sách những thi sinh của đợt thi cuối cùng cuộc thi ảnh cưới "Vòng tròn trái tim" do thương hiệu cưới Wedding Land (thuộc Tập đoàn DOJI) được công bố, các cặp đôi đã gấp rút lên kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng cho vòng chung kết diễn ra từ ngày 29/9 đến 13/10 với hình thức dự thi sáng tạo không giới hạn. Tại vòng chung kết “Cảm xúc mùa yêu”, các thí sinh sẽ được tự do sáng tạo, thể hiện tình yêu, những kỷ niệm lứa đôi đáng nhớ của mình mà không giới hạn hình thức thể hiện (clip, viết văn, thơ, ghép ảnh...). Tuy nhiên, dù cách thức thi khá mở nhưng hoàn toàn không dễ dàng vì đến chặng này, tất cả các đội thi đều xuất sắc nên nếu không thật sự sáng tạo, bạn sẽ khó nắm chắc phần thắng.

Gõ caption vào đây

"Our Love" cố gắng phát huy phong độ trong vòng chung kết cam go và tiếp tục gửi tới những bài thi bức ảnh ngập tràn tình yêu và hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu ở vòng thi "Avatar lứa đôi", lực lượng fan hùng hậu đã góp phần khá lớn đưa các bạn vào vòng chung kết thì tới chặng đường cuối cùng này, các đội thi phải thể hiện sự đầu tư kỹ càng vào chất lượng bài dự thi để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của các fan và lấy điểm từ ban giám khảo. Các bạn có thể tự do sáng tạo hình thức thể hiện, có thể là clip nhảy flashmob tỏ tình như xu hướng giới trẻ hiện nay, clip ghi lại bài hát được thu âm duy nhất dành tặng người thương hay ghép ảnh, sáng tác thơ, hoặc những bài viết chân thật giàu cảm xúc... Dù ở hình thức nào, hiện đại hay cổ điển, vui nhộn hay lãng mạn thì điều quan trọng nhất là các thí sinh thể hiện được màu sắc riêng trong tình yêu của mình.

Gõ caption vào đây

"Thiên đường hạnh phúc" của cặp đôi Duy Na dẫn đầu Vòng ba và nhận được số điểm khá cao từ ban giám khảo lẫn khán giả bình chọn cũng là một ẩn số của vòng chung kết.

 “Vòng tròn trái tim” bao gồm 36 giải với quà tặng hấp dẫn và giá trị gồm: một giải nhất trị giá 82 triệu đồng; một giải nhì, một giải ba và 7 giải triển vọng, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng giá trị tiền mặt và quà tặng trên 400 triệu đồng đến từ đơn vị tổ chức và các đơn vị đồng hành như: Áo cưới Swan Linh Nguyễn, Ảnh viện áo cưới Orange Studio, Phòng khám đa khoa VietSing, Thẻ tiêu dùng toàn quốc Linkcard, Ngân hàng Eximbank, Gerbera Travel, Hệ thống nhà hàng Ngọc Mai & Akari, Aquamarine Spa…

[Caption]

Xem chi tiết danh sách các thí sinh vào vòng chung kết tại đây.

Chi tiết cuộc thi xem tại: www.vongtrontraitim.vnHotline: 04 2220 6688 (Ext: 519 - 516 - 542).

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao