Thứ năm, 13/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Chú rể Quảng Trị rước dâu bằng dàn xe Cub

Quảng TrịChú rể Trọng Tứ rước dâu theo kiểu 'ông bà anh' ngày xưa với 10 chiếc xe Super Cub cũ, được trang trí bởi hoa, bóng bay. 

Chú rể Quảng Trị rước dâu bằng dàn xe Cub
 
 
Vào ngày 1/2, chú rể Nguyễn Trọng Tứ, làng An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã gây ấn tượng bởi màn rước dâu bằng 10 chiếc Honda Super Cub. 

Hôm 1/2, chú rể Nguyễn Trọng Tứ, làng An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, Quảng Trị, rước dâu bằng 10 chiếc Honda Super Cub. 

Việc chọn xe Cub làm xe hoa là ý tưởng từ trước đó của vợ chồng Nguyễn Trọng Tứ - Hoàng Thị Thảnh từ giữa năm 2019. Thay vì ôtô, chúng tôi chọn Cub làm xe đưa dâu bởi sở thích. Thêm vào đó khoảng cách giữa nhà tôi và nhà vợ chỉ hơn 500 m, có thể đi bộ được, nhưng vì muốn có đám cưới thật đáng nhớ nên cả hai đã nhất trí với ý tưởng trên, anh chia sẻ. 

Việc chọn xe Cub làm xe hoa là ý tưởng từ trước đó của vợ chồng Nguyễn Trọng Tứ - Hoàng Thị Thảnh từ giữa năm 2019. 'Thay vì ôtô, chúng tôi chọn Cub làm xe đưa dâu bởi sở thích. Thêm vào đó khoảng cách giữa nhà tôi và nhà vợ chỉ hơn 500 m, có thể đi bộ được, nhưng vì muốn có đám cưới thật đáng nhớ nên cả hai đã nhất trí với ý tưởng trên', anh chia sẻ. 

Nhà trai muốn có cung đường đẹp khi đưa rước dâu nên đã chọn cách đi đường vòng. Tổng thời gian di chuyển trên đường và làm lễ của uyên ương là khoảng 2 tiếng đồng hồ. 

Nhà trai muốn có cung đường đẹp khi đưa rước dâu nên đã chọn cách đi đường vòng. Tổng thời gian di chuyển trên đường và làm lễ của uyên ương là khoảng 2 tiếng đồng hồ. 

Chú rể không tham gia câu lạc bộ đam mê xe Cub nên để có được đủ 10 chiếc xe rước dâu, anh đã đi mượn của những người dân trong làng. Tất cả người thân đều thích ý tưởng về dàn xe hoa nên trợ giúp đôi vợ chồng trang trí xe với hoa, bóng bay cho phù hợp đám cưới. 

Chú rể không tham gia câu lạc bộ đam mê xe Cub nên để có được đủ 10 chiếc xe rước dâu, anh đã đi mượn của những người dân trong làng. Tất cả người thân đều thích ý tưởng về dàn xe Cub rước dâu nên trợ giúp đôi vợ chồng trang trí xe với hoa, bóng bay cho phù hợp đám cưới. 

Những chiếc xe Cub 78, 86 và chỉ có vài chiếc là mẫu mới. Xe được những người lớn tuổi trong làng sử dụng cẩn thận nên vẻ ngoài vẫn còn đẹp. 

Những chiếc xe rước dâu thuộc dòng Cub 78, 86 và chỉ có vài chiếc là mẫu mới. Xe được những người lớn tuổi trong làng sử dụng cẩn thận nên vẻ ngoài vẫn còn đẹp. 

Gia đình nhà trai chụp ảnh trước khi tới nhà gái. Khi nhìn thấy dàn xe, nhiều khách mời thích thú với ý tưởng của vợ chồng tôi. Họ còn tranh thủ lấy khung cảnh để chụp ảnh, anh Tứ tiết lộ. 

Gia đình nhà trai chụp ảnh trước khi tới nhà gái. 'Đến khi nhìn thấy dàn xe, nhiều khách mời thích thú với ý tưởng của vợ chồng tôi. Họ còn tranh thủ lấy khung cảnh để chụp ảnh', anh Tứ tiết lộ. 

Donggeul
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?