Chú rể quá chén với hội bạn thân trong đám cưới

Chẳng ai muốn một đám cưới với dấu ấn duy nhất là sự say xỉn.

Thứ ba, 3/6/2014, 12:36 (GMT+7)

Đám cưới với đông đảo khách khứa, việc chú rể uống quá chén là điều rất dễ thể xảy ra. Ông xã của mình tửu lượng tốt nhưng mình vẫn lo lắng anh ấy sẽ quá chén. Đặc biệt, hội bạn nhậu của anh luôn hứa hẹn, nói ra rả rằng phải hết mình và sẽ không say không về trong sự kiện đày ý nghĩa này. Mình đã thật sự hoảng sợ khi nghe những tuyên ngôn này.

Bản thân mình cũng không muốn đám cưới thiếu sự góp mặt của những người bạn thân thiết, nhưng ai sẽ muốn một đám cưới với dấu ấn duy nhất là sự say xỉn? Sau khi tìm lời khuyên và biện pháp từ một vài người, mình đã hoàn toàn hài lòng khi chú rể của mình và bạn anh ấy không uống quên trời đất và mất trí nhớ trong bữa tiệc của mình.

Groomsmen-shocked-at-grooms-5110-1401772

Ảnh: TTW.

Đầu tiên, mình trao đổi với ông xã ý tưởng về một bữa tiệc độc thân. Đó sẽ là một bữa tiệc chỉ có những người đàn ông, một không gian thoải mái uống. Không chỉ ông xã mà cả bạn bè của anh đều rất hưởng ứng ý tưởng này. Mình cẩn thận chuẩn bị đồ uống và đồ nhậu cho họ. Mình nói chuyện với ông xã và cả bạn bè của anh rằng đây là sự nhượng bộ duy nhất của mình cho việc say xỉn trong đám cưới. Họ có thể thoải mái uống trong bữa tiệc của họ, nhưng chuyện đó chắc chắn không được phép xảy ra trong bữa tiệc của mình. Điều tuyệt vời là tất cả đều tán thành.

BAD-WEDDING-PETE1d-1800-1401772353.jpg

Ảnh: GCB.

Khi trao đổi với ông xã về chuyện này, anh nói anh cũng không muốn say trong ngày lễ quan trọng của bọn mình, nhưng đôi khi sẽ rất từ chối lời mời từ những người bạn thân. Mình đề nghị anh ấy nhờ những người bạn này giúp đỡ. Đám cưới lu bù với đủ thứ việc có thể bất chợt xảy ra, thêm người giúp đỡ chẳng bao giờ thừa.

Bởi vậy, mình đã tìm ra một vài nhiệm vụ quan trọng và tin tưởng giao cho những người bạn này. Và bởi vì là những người bạn, họ đã sẵn lòng giúp đỡ. Với những việc lớn việc nhỏ, khi tham gia vào khâu tổ chức, tự nhiên họ có ý thức và trách nhiệm hơn hẳn.

Và rồi hôn lễ của mình đã trở thành một dấu ấn đẹp, một kỷ niệm khó quên đối với tất cả bọn mình với sự giúp đỡ của những người bạn này . Khi trở về từ tuần trăng mặt sau hôn lễ, mình đã không ngại ngần mời họ một bữa nhậu để cảm ơn việc đã nỗ lực giúp đỡ mình trong bữa tiệc cũng như trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới.

N.N.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?