Thứ ba, 17/12/2019, 15:21 (GMT+7)

Chú rể dùng trực thăng rước dâu cách nhà 35 km

Ấn ĐộChuyến bay kéo dài 10 phút của cô dâu, chú rể tiêu tốn khoảng 6.000 rupi (gần 2 triệu đồng). 

Cô dâu, chú rể bước ra khỏi trực thăng trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, hàng xóm của gia đình chú rể. 

Cô dâu, chú rể bước ra khỏi trực thăng trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, hàng xóm của gia đình chú rể. 

Một người nông dân ở Ấn Độ đã thuê trực thăng rước dâu trong đám cưới con trai dù khoảng cách giữa nhà trai, nhà gái chỉ 35 km. Ông đã tiêu tốn 6.000 rupi (gần 2 triệu đồng) cho 10 phút bay của cô dâu, chú rể.

Chuyến bay diễn ra vào ngày thứ năm. Khi chú rể Shekhar trở về làng của mình, nhiều bà con, hàng xóm đã đứng đợi để chứng kiến màn rước dâu. Họ đã ghi lại màn rước dâu bằng điện thoại. Cảnh sát cũng được điều đến để đảm bảo an toàn cho việc trực thăng hạ cánh, xe cứu hỏa cũng có mặt. 

Khi bước ra khỏi trực thăng, chú rể Shekhar Chouhan đã nói rằng ý tưởng rước dâu là ước mong của mẹ anh. Bà muốn đón con dâu mới - Puja của làng Myana về nhà trong một chiếc trực thăng. Anh còn nghẹn ngào nói: "Trong một khoảng khắc, tôi cảm thấy mình như một người quan trọng - VIP". 

Chia sẻ thêm về chuyến bay, anh họ của chú rể cho biết: "Sau khi tham khảo ý kiến từ bạn ở Ashoknagar, chúng tôi đã liên lạc với công ty ở Delhi và đặt trực thăng". Gia đình chú rể đã xin phép các quyền cần thiết để thực hiện chuyến bay. Vì thời tiết lúc cất cánh rất xấu nên chiếc trực thăng không thể bay theo đúng kế hoạch. Thay vì bay lúc 10h, trực thăng đã rước dâu lúc 16h và mất 10 phút để đưa cô dâu chú rể từ làng Myana đến Bhurakhedi - nhà của tân lang. 

Hằng Trần (Theo Times of India)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả