Thứ sáu, 1/11/2019, 00:02 (GMT+7)

Chồng yêu đàn ông

Dù sống với nhau 14 năm nhưng tôi không biết bản chất thật của chồng cho tới khi thấy anh nắm tay người đàn ông khác. 

Tôi là một bà nội trợ chính hiệu. Tôi và chồng đã kết hôn được 14 năm, có một con gái 12 tuổi. Trong 14 năm ấy, cuộc sống tình dục của chúng tôi không mấy mặn nồng. Hầu hết mọi lần gần gũi đều do tôi chủ động. Tuy nhiên tôi không có lý do để ly dị chồng vì anh lo chu toàn cho hai mẹ con, mỗi tháng anh đưa khoảng 14 - 16 triệu đồng tiền sinh hoạt phí để tôi lo cho cuộc sống 3 người. Khi tôi bận rộn, anh cũng phụ giúp việc nhà. Tôi từng nghi ngờ chồng có phụ nữ khác bên ngoài vì chuyện chăn gối nhạt nhẽo. Nhưng dù theo dõi thế nào tôi cũng không tìm được chứng cứ. Ngày nào anh cũng cố gắng tan sở lúc 19h và cuối tuần thường rủ mẹ con tôi đi chơi đó đây. 

Tới cách đây khoảng một tháng, cuộc sống gia đình tôi có sự khác biệt, chồng hay về muộn. Có lần chồng báo đi công tác nhưng tôi phát hiện anh không hề đi làm. Tôi lẳng lặng theo dõi và điếng người khi thấy anh đang tay trong tay, nói chuyện rất thân thiết với một người đàn ông ở một trung tâm thương mại. Tôi nghi ngờ rằng chồng đã ngoại tình với đàn ông và đem chuyện này để hỏi anh ra lẽ. Anh đã thú nhận tất cả, rằng sống với tôi chỉ là để che giấu bản thân mình, không gây tội bất hiếu với cha mẹ. Anh bảo không muốn ly hôn vì không biết nói với bố mẹ thế nào, sợ ánh mắt soi xét của người ngoài. Tôi bối rối vô cùng, tôi nên làm gì đây?

Thanh Trà 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?