Chủ nhật, 30/7/2017, 17:06 (GMT+7)

Chồng trổ tài kẻ mắt, tô son, dán mi cho vợ

Bà mẹ ba con ở Nha Trang hơi giận vì chồng trang điểm cho mình quá xấu nhưng vui vì các con được trận cười 'no nê'.

Chồng trổ tài trang điểm cho vợ
 
 

Hài hước và chiều vợ, anh Nguyễn Hải Bobby, tự tay trang điểm cho bà xã theo yêu cầu. Video "vợ chồng xì tin" sau đó được vợ anh, chị Michelle Nguyễn, đăng lên trang cá nhân hôm 28/7, thu hút 20.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận thích thú lẫn lời chúc mừng. Nhiều người ngưỡng mộ niềm vui và hạnh phúc mà gia đình này tạo cho nhau mỗi ngày. 

Trong video dài hơn 8 phút, anh Hải Bobby "trổ tài" đánh phấn, kẻ mắt, dán mi và tô son cho vợ. Dưới sự chỉ dẫn của bà xã, anh được "thỏa sức sáng tạo". Vừa làm đẹp cho vợ, ông chồng này vừa không nhịn được cười và liên tục trấn an "em quá đẹp". Tò mò với tay nghề của chồng, chị Michelle thỉnh thoảng liếc nhìn trong gương rồi thốt lên "ghê quá". Chứng kiến bố trang điểm cho mẹ, hai con trai của chị Michelle phá lên cười thích thú.

Chị Michelle cho hay, đây là lần đầu tiên ông xã makeup cho chị. Anh không biết gì về makeup nên chị phải lấy sẵn đồ và chỉ dẫn từng bước để chồng làm theo. Trước đó, anh làm một video lồng tiếng hướng dẫn cách chăm sóc da cho vợ nhưng do sống ở nước ngoài từ nhỏ, nói tiếng Việt chưa giỏi nên "dịch tùm lum". Theo chị Michelle, ông xã có tính cách vui vẻ, hay pha trò và sợ nhất vợ giận. Mỗi lần bà xã giận, anh sẽ đi theo làm trò cho tới khi chị cười mới thôi.

Thấy vợ thích trang điểm và làm đẹp, anh không ngăn cản, miễn sao bà xã vui. Bà mẹ ba con từng nhiều lần năn nỉ chồng trang điểm giúp nhưng anh không chịu.

"Hôm qua, tôi bảo với chồng là đang tham dự một cuộc thi với chủ đề: Chồng trang điểm cho vợ. Tôi nhờ anh làm đẹp phụ mình để dự thi. Anh tự makeup theo kiểu của mình và còn cố tình vẽ thêm cho xấu. Nhìn trong gương, tôi hơi giận xíu vì anh làm vợ xấu quá nhưng được cái vui. Các con cũng được một trận cười no nê", chị Michelle nói.

Muốn các con vui vẻ nên thỉnh thoảng vợ chồng chị hay làm trò cho chúng được cười thoải mái. Cả hai đều vui tính và thích đùa nên không khí gia đình luôn đầy ắp tiếng cười. Sau khi video nhận được sự quan tâm của mạng xã hội, chị Michelle khoe với chồng. 

"Tôi nói chồng là video quá trời người xem. Anh hỏi 'thiệt hả', xong cũng vui vui và cười rồi hỏi lại: 'Có ai bình luận khen anh đẹp trai không'", chị Michelle cười kể

Vợ chồng chị có ba con, con trai lớn 9 tuổi và cô út mới 4 tuổi. Do tính chất công việc của anh Bobby nên nhà chị thường phải thay đổi chỗ ở, cách vài năm lại sang Mỹ hoặc về Việt Nam. Hiện, gia đình chị sống tại Nha Trang. Chị Michelle tâm sự, đông con nhưng cuộc sống của chị "rất khỏe" do rèn chúng sống tự lập từ nhỏ lúc còn ở Mỹ.

chong-tro-tai-ke-mat-to-son-dan-mi-cho-vo

Vợ chồng chị Michelle và ba con.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?