Chồng tôi lộ đủ tật xấu sau kết hôn

Anh hút thuốc, rượu chè tối ngày, ngủ với gái gọi khi cái thai trong bụng tôi ngày càng lớn. 

Thứ bảy, 13/7/2019, 07:03 (GMT+7)
Ảnh: First Cry Parenting

Ảnh: First Cry Parenting

Năm nay tôi 30 tuổi, đã lấy chồng được một năm. Anh ấy là xe ôm công nghệ nên giờ giấc làm việc không cố định. Từ ngày lấy nhau, tôi tủi thân vô cùng vì anh ấy dần tỏ ra là người vô tâm. Khi đi làm về, anh chẳng hỏi tôi được một câu tử tế, những bực dọc trong công việc, chuyện khách hàng anh đều trút lên tôi, cáu gắt liên tục dù tôi không làm gì anh. Mắng vợ xong, anh ôm khư khư điện thoại để chơi game. Trong tháng, anh cũng không bao giờ chủ động đưa tiền sinh hoạt cho tôi mà toàn để tôi phải nhắc nhở, thậm chí đánh tôi khi tôi hỏi đến chuyện tiền nong. Những hôm tôi về nhà ngoại chơi, có khi anh chẳng gọi cho tôi được một cuộc điện thoại.

Từ ngày tôi có bầu, anh chưa từng hỏi vợ muốn ăn gì, khi tôi kêu đau lưng, anh nói tôi là "lắm chuyện, đau mỗi tí mà kêu suốt ngày". Anh hút thuốc nhiều và mỗi lần tôi bảo dừng để không ảnh hưởng tới con thì anh lại mắng hoặc đánh vào lưng tôi. Anh còn ngủ với gái gọi khi bụng tôi bắt đầu to, đi cafe, rượu chè với bạn bè tối ngày. Thực sự tôi quá mệt khi nghĩ đến cuộc hôn nhân này. Mong anh chị cho tôi xin một lời khuyên. 

Hoàng Lan 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?