Thứ ba, 31/12/2019, 13:00 (GMT+7)

Chồng tôi không muốn về nhà

Anh không bao giờ can dự chuyện cãi nhau giữa mẹ chồng - nàng dâu, bỏ nhà đi biền biệt, chẳng mấy khi đoái hoài tới chuyện ở nhà. 

Tôi là người Bình Định, chồng tôi ở Nam Định. Hai chúng tôi quen nhau khi cùng vào Bình Dương làm việc. Sau 3 tháng tìm hiểu, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Cuộc sống hôn nhân 2 năm đầu tiên của chúng tôi ngập tràn hạnh phúc và cả hai đã có con chung. Sau đó, chồng tôi chuyển về quê làm việc và hai vợ chồng ở chung với mẹ chồng.

Ban đầu cuộc sống chung tạm ổn, nhưng dần dà, mẹ chồng bắt đầu hạch sách và mắng chửi tôi tối ngày. Bà hay chướng mắt với mọi việc mà tôi làm. Tôi học cách nhẫn nhịn để nhà cửa yên ấm nhưng mẹ chồng không bao giờ để tôi yên. Vì vậy, 2 năm tiếp theo tôi không còn chịu đựng nữa mà phản ứng lại lời mắng nhiếc của bà. Chồng tôi là người đứng giữa, không bao giờ can thiệp vào chuyện 2 mẹ con mà luôn trốn tránh. Anh gần như ở ngoài suốt, chẳng mấy khi về thăm vợ con. Tới lúc này, tôi mới phát hiện chồng liên tục bồ bịch. Mỗi lần chúng tôi gọi điện đều là cãi nhau. Tôi nên làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình đây?

Hồng Thập 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao