Thứ hai, 16/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Chồng tôi dụ dỗ sinh viên, đồng nghiệp làm bồ nhí

Chồng tôi cài mật khẩu điện thoại, thường xuyên ra ngoài vào cuối tuần với 1001 lý do khác nhau. 

Tôi đã lấy chồng được 4 năm, có con trai 1 tuổi. Chồng tôi là người yêu thương con cái, là trụ cột kinh tế của gia đình, thu nhập được 13 triệu đồng/tháng. Chồng nhanh nhẹn nhưng đôi khi nói dối. Cách đây khoảng 4-5 tháng, tôi nghĩ chồng đang ngoại tình vì anh bắt đầu cài mật khẩu điện thoại, hay bấm nhắn tin nhưng nhìn thấy vợ là tắt máy ngay. Vào cuối tuần, anh không ở nhà vì phải đi học tiếng Anh hoặc nói làm việc này, việc kia giúp bạn bè, đi chơi cầu lông. 

Đến một ngày, tôi phát hiện vài sợi tóc dài nhuộm vàng nơi áo len của chồng trong khi tôi tóc ngắn, vài vết cào trên người anh. Khi hỏi chồng, anh chối bay chối biến, bảo rằng tôi nghi ngờ linh tinh. Anh chủ động chăm sóc vợ, con chu đáo. Nhưng tôi biết chắc chồng nói dối, tôi căm hận anh vô cùng vì có mối quan hệ ngoài luồng nhưng không thể bỏ vì lý do kinh tế, ngôi nhà đang ở vẫn phải trả góp, con còn quá nhỏ. 

Cách đây vài hôm, tôi nhận được tin nhắn nặc danh, tố cáo chồng tôi chuyên dụ dỗ sinh viên, đồng nghiệp. Tuy nhiên, người nhắn không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. Tôi vẫn im lặng, chưa nói gì với chồng để tìm giải pháp xử lý. Tôi nên làm gì để anh ta chừa thói trăng hoa?

Thu Trang 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?