Thứ năm, 23/1/2020, 00:02 (GMT+7)

Chồng tôi đã ngoại tình 7 lần

Chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác và lấy cớ là tính cách tôi khô khan, hay ghen nên anh chán. 

Năm nay tôi 21 tuổi, đã có chồng và 1 con. Trong suốt 3 năm hôn nhân, chồng tôi đã ngoại tình 7 lần. Một vài lần, sau khi tôi phát hiện chuyện chồng ngoại tình, anh ta đã đánh tôi. Anh ta nói chán tôi vì tính cách của tôi khô khan, nghiêm túc và hay ghen.

Bây giờ, tôi học cách chấp nhận thay vì cấm cản chồng ngoại tình. Tôi nói với anh quen ai cũng được, nhưng đừng giấu tôi chuyện gì. Thậm chí, khi anh nhắn tin với một cô bé 17 tuổi, tôi cũng lặng thinh, chồng còn khoe cho tôi biết anh đã nhắn gì. Tôi vẫn rất thương chồng, thương con, muốn gia đình hạnh phúc nên luôn chịu đựng. Tôi buồn lắm và lúc nào cũng dặn mình phải cố đối xử tốt với chồng, con, phải tươi cười để che giấu nỗi đau. Thế nhưng, tôi thấy bản thân ngày càng chìm sâu vào nỗi buồn. Tôi nên làm gì đây?

Nguyễn Thương

Độc giả có thể để lại lời chia sẻ, tư vấn ở bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra, bạn đọc có thể gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?