Thứ bảy, 11/7/2020, 00:03 (GMT+7)

Chồng thích ra oai với tôi

Chồng không bao giờ làm việc nhà cùng tôi nếu có sự xuất hiện của người ngoài, chửi bới, mắng tôi xối xả khi tôi nói anh không thương vợ.

Tôi lấy chồng được gần một năm. Chồng tôi chịu khó đi làm, biết phụ vợ nấu cơm, rửa bát, ít chơi bời, tụ tập bạn bè nhưng nóng tính, cục cằn thô lỗ. Hồi trước, chúng tôi mới quen nhau 3 tháng thì bố mẹ tôi ép cưới vì lúc đó tôi đã 27 tuổi, sợ tôi già khó lấy chồng. Có thể vì cưới nhau nhanh chóng nên chúng tôi chưa đủ tình cảm, sự thấu hiểu, chưa đủ bao dung cho nhau nên tranh cãi rất nhiều chuyện nhỏ nhặt.

Chồng tôi là người thích sĩ diện. Nếu có người ngoài hoặc trước mặt nhà nội, ngoại, chồng thích ra oai, hò hét, sai tôi đủ điều. Một hôm, bố mẹ chồng gọi chúng tôi về ăn cơm, do tôi mệt nên nhờ chồng phụ rửa bát cùng. Tuy nhiên, anh không đồng ý. Vì vậy, tôi phải làm một mình.

Khi ra về, tôi giận dỗi với chồng, nói anh không thương tôi, còn bố mẹ chồng chỉ biết bênh anh. Sau đó, anh to tiếng nói tôi vu oan cho cả nhà anh bắt nạt tôi, buông nhiều lời chửi bới, mắng tôi xối xả. Tôi lặng người không nói gì vì tính không thích tranh cãi, thấy chồng cư xử quá quắt, lòng tôi càng nguội lạnh đi. Có lẽ tôi đã chọn sai chồng. Tôi nên làm gì đây?

Trâm My

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao