Thứ ba, 28/7/2020, 10:18 (GMT+7)

Chồng tặng tôi 'cơn mưa đòn roi'

Chồng nóng tính, hay rượu chè, lao vào đánh tôi khi tôi đòi ly hôn, chửi và mạt sát tôi trước mặt bố mẹ ruột.

Tôi và anh kết hôn đã được 2 năm. Sau ngày cưới, anh ngày càng bộc lộ nhiều thói xấu, nóng tính, rượu chè, khi không kiềm chế được sự tức giận, anh sẽ đánh tôi. Trong lần đầu tiên tôi đòi ly dị chồng, anh liền đi xe hơn 20 km từ chỗ làm về để cãi nhau, đánh tôi. Vì quá đau đớn về thể xác lẫn tinh thần nên tôi nín nhịn, bảo không ly hôn nữa thì chồng mới dừng "cơn mưa roi vọt".

Đến lần hai, tôi về nhà mẹ đẻ và nói chuyện muốn ly hôn với chồng. Anh ta không đánh nhưng chửi, mạt sát tôi. Anh ta còn nói chưa từng làm gì có lỗi với tôi, còn tôi mới là người vô lý. Cuối cùng anh ta đồng ý ly hôn, còn chuyện con cái do toà quyết. Đến tối, bố tôi trách tôi là kẻ ngu ngốc, đã ly dị còn cố gắng lấy quyền nuôi con. Ông càm ràm, thức cả đêm để chửi tôi, chửi cả gia đình, có cách hành xử không khác gì chồng tôi. Tối đến tôi uất ức nằm khóc một mình, không dám để con nghe thấy. Tôi cảm thấy chán nản, không biết phải làm sao?

Phúc Trâm

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao