Chủ nhật, 30/10/2016, 14:03 (GMT+7)

Chồng ngang nhiên đi gái gú về mà bố mẹ chồng vẫn bênh

Chồng cứ đi suốt ngày, có hôm đến 2h đêm mới về và ngang nhiên bảo: 'Tao đi chơi gái về đấy, không ở được thì cút'. Tôi cắn răng không dám nói gì, nếu nói bố chồng sẽ đánh tôi ngay.

Tôi muốn lấy chồng gần nhà để báo hiếu bố mẹ cho dễ nên nhắm mắt chia tay người yêu để cưới anh. Đám cưới diễn ra nhanh chóng, tôi có bầu luôn sau khi cưới, được bố chồng hết sức quan tâm vì lúc này chưa va chạm gì. Sinh con xong cuộc sống của tôi đảo lộn. Tôi sợ cảm giác ở nhà, con quấy khóc vì ít sữa. Một hôm con khóc, mẹ chồng nói cho bé bú thêm, tôi nói "Con cho bú nhưng vẫn khóc". Vừa nói dứt lời, bố chồng chửi tôi một tràng dài, tôi im lặng, không dám nói gì. Bố chồng thấy thế càng điên lên, xông vào đánh tôi, mẹ chồng và chồng biết nhưng cũng không can thiệp gì.

chong-ngang-nhien-di-gai-gu-ve-ma-bo-me-chong-van-benh

Ảnh minh họa

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc sống mình khổ thế này. Lương tôi được 3 triệu, có tháng nghỉ con ốm lương còn khoảng 2 triệu, không dám tiêu gì, ăn không dám ăn. Chồng tôi chỉ nghe lời bố mẹ, tôi bị bố chồng đánh chửi mà anh cũng chẳng bênh. Không những thế anh còn hùa với bố mẹ, lạnh nhạt với tôi. Tôi thấy nhục nhã khi lấy phải người chồng như thế.

Suốt ngày bị nghe chửi về việc không làm ra tiền nên tôi luôn ý thức phải kiếm nhiều tiền. Tôi định mở trường mầm non tư thục nhưng không có vốn, cuộc sống lại rơi vào bế tắc. Chồng cứ đi suốt ngày, có hôm đến 2h đêm mới về và ngang nhiên bảo: "Tao đi chơi gái về đấy, không ở được thì cút". Tôi cắn răng không dám nói gì, nếu nói bố chồng sẽ đánh tôi ngay. Bố mẹ đẻ tôi cũng là người coi tiền bạc hơn con cái nên giờ mà bỏ chồng tôi chẳng biết bấu víu vào ai. Nhưng với đà này không biết tôi sẽ cố gắng được đến bao giờ nữa.

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?