Chồng muốn chúng tôi gánh hết toàn bộ nợ cho bố mẹ

Ông bà giờ còn nợ 350 triệu đồng, chồng đòi trả nốt hộ bố mẹ và mỗi tháng chu cấp thêm 3 triệu đồng. 

Chủ nhật, 16/4/2017, 14:05 (GMT+7)

Bố mẹ chồng tôi có 3 người con, chồng là con trưởng. Ông bà là nông dân, vay nợ nuôi 3 con trai học đại học. Chúng tôi lập gia đình đã được 5 năm. Kể từ khi cưới, chúng tôi đã gửi về cho ông bà 450 triệu đồng. Ông bà giờ còn nợ 350 triệu đồng, chồng đòi trả nốt hộ bố mẹ và mỗi tháng chu cấp thêm 3 triệu đồng. Tôi rất khó chịu và bực mình với chồng. Chúng tôi cãi nhau rất nhiều về vấn đề này. Anh chị cho tôi lời khuyên liệu tôi có nên ly dị không?

chong-muon-chung-toi-ganh-het-toan-bo-no-cho-bo-me

Ảnh minh họa.

Vì ông bà là nông dân, không có lương hưu, do đó nếu tiếp tục sinh sống, chúng tôi sẽ phải chu cấp cho ông bà suốt đời, cộng với phải trả nốt khoản nợ 350 triệu đồng kia. Thông tin thêm để mọi người có cái nhìn tổng quan về gia đình tôi: Chồng tôi là kỹ sư, thu nhập không ổn định, dao động từ 53 triệu đồng/tháng tới 135 triệu đồng/tháng (công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm tới tính mạng và có thể bị nghỉ việc bất cứ lúc nào). Thu nhập của tôi cũng vậy, không ổn định, lương từ 10 triệu đồng/tháng tới 40 triệu đồng/tháng. Tổng tài sản hai vợ chồng tích lũy được sau 5 năm là 3 tỷ.

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?