Thứ ba, 14/2/2017, 08:07 (GMT+7)

Chồng luôn dõi theo tình cũ dù vẫn dành tình cảm cho tôi

Tôi vẫn thấy khổ tâm vì biết chồng thường xuyên vào trang cá nhân của người yêu cũ. 

Tôi quen anh vào dịp đám cưới cô bạn thân. Tôi biết trước khi quen nhau, anh từng yêu một cô gái rất sâu nặng. Cô ấy rất xinh, hiền, thùy mị. Hai người họ yêu nhau 5 năm nhưng vì khoảng cách địa lý mà không đến được với nhau. Chồng tôi sống nặng về tình cảm nên khi chia tay cô ấy, anh buồn và nhiều lần cầu xin cô ấy quay lại nhưng đều bị từ chối.

chong-luon-doi-theo-tinh-cu-du-van-danh-tinh-cam-cho-toi

Ảnh minh họa.

Chúng tôi yêu nhau như mọi cặp đôi khác, có tìm hiểu rồi mới yêu, không vội vàng hay ép buộc gì cả. Trong thời gian yêu, có lần tôi vô tình biết anh vẫn gọi điện, nhắn tin và vào mạng xã hội của người yêu cũ. Tôi rất buồn và giận anh nhưng rồi sau đó anh xin lỗi nên mọi chuyện tôi đều bỏ qua. Sau đám cưới, tôi luôn cảm nhận được tình yêu chồng dành cho mình là chân thật, tôi cũng yêu anh nhiều lắm. Có điều tôi vẫn thấy khổ tâm vì biết chồng thường xuyên vào trang cá nhân của người yêu cũ. Anh không hề nói chuyện gì với chị ấy, chỉ vào xem rồi lại thoát ra. Có khi nào chồng đến với tôi để lấp chỗ trống, để quên đi người yêu cũ.

Tôi mới có con được 5 tháng, không biết sẽ phải làm như thế nào nữa. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao