Chồng lôi chuyện tôi từng lầm lỡ để đánh đập, xúc phạm tôi

Chán nản vì chồng ham chơi, tôi đi quá giới hạn với một người đàn ông, việc này càng thành cớ để anh hành hạ tôi.

Chủ nhật, 16/9/2018, 20:39 (GMT+7)

Tôi và chồng cưới nhau được 7 năm, có một con trai, trong thời gian chung sống anh không chịu đi làm, lại ham chơi, đập đá, vũ phu. Tôi phải tự đi làm nuôi con, nuôi chồng, nghĩ rằng mình chăm sóc gia đình như vậy rồi một ngày anh ấy sẽ thay đổi. Nhưng không, càng ngày anh càng lạnh nhạt, hơi tí là đánh đập vợ con, xúc phạm cả cha mẹ mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Quá buồn chán với cuộc sống như vậy, tôi có nhắn tin qua lại với một người đàn ông. Sau đó chúng tôi đã vượt quá giới hạn. Khi biết chuyện, chồng xúc phạm, hành hạ, đánh đập tôi trong thời gian dài. Lúc bình thường trở lại, anh ấy xin lỗi tôi. Tôi biết mình sai nên đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người kia. Những tưởng mọi chuyện đã là quá khứ, nhưng giờ, thi thoảng có việc gì chồng lại nhắc lại và đánh đập, xúc phạm tôi. Anh lại chơi bời, bán xe, bán những đồ đạc trong nhà. Nếu ly hôn, tôi không biết mình sẽ bắt đầu lại từ đâu. Tôi chẳng còn gì, chỉ thương con, giờ tôi phải làm như thế nào đây?

Phương

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?