Chồng hay xem phim sex rồi ra đường thường ngắm gái đẹp

Tôi không thích anh ra đường nhìn các cô gái với ánh mắt đó nhưng làm sao để nói cho anh hiểu, để vợ chồng không ngại.

Thứ tư, 13/4/2016, 14:02 (GMT+7)

Tôi và anh đã kết hôn gần 3 năm, cuộc sống vợ chồng con cái đều rất ổn, hạnh phúc. Anh yêu thương và lo lắng cho tôi rất nhiều, từ việc ăn uống, con cái, công việc gia đình, thậm chí mỗi khi tắm hai đứa đều tắm chung kể từ khi cưới tới giờ. Mỗi khi giận hờn đều do tôi, chứ chồng chưa hề mắng hay tức giận tôi gì cả. Có lẽ tôi được anh quá cưng chiều nên cảm thấy mình rất hạnh phúc, bởi vậy đôi lúc thấy chuyện gì không đúng hay như thế nào đó tôi đều nói ra cho anh hiểu cảm giác của mình.

chong-hay-xem-phim-sex-roi-ra-duong-thuong-ngam-gai-dep

Ảnh minh họa

Lần này tôi không biết phải nói sao vì không muốn có cái cảm giác đó, có phải là tính ích kỷ hay quá yêu anh nên nhiều lúc tôi hay ghen? Chồng tôi không phải là người bay bướm mà chỉ là anh hay xem phim sex. Tôi cũng xem chung với anh, hầu như cảm hứng của anh rất nhiều, tôi cũng có nhưng không phải như anh. Tôi cũng không nhất thiết phải xem phim mới có cảm hứng, chỉ cần anh yêu một cách nhẹ nhàng quyến rũ là cảm hứng sẽ tăng vượt bậc. Nhiều lúc diễn viên phim sex ăn mặc hở hang quyến rũ làm cho đàn ông thích thú, bởi vậy tôi sợ chồng xem nhiều rồi thành thói quen, ra đường gặp những cô nàng mặc hở hang chút là ánh mắt anh cứ nhìn làm tôi cảm thấy buồn, như không được chồng tôn trọng.

Anh không biết đều này vì tôi thường chú ý anh nhưng giả vờ không biết. Giờ tôi không biết phải làm sao, thấy tổn thương. Tôi không thích anh ra đường nhìn các cô gái với ánh mắt đó nhưng làm sao để nói cho anh hiểu, để vợ chồng không ngại. Tôi có thể thẳng thắn nhưng lần này sợ nói ra anh sẽ bị tổn thương, còn không nói thì người tổn thương là tôi. Xin hãy giúp tôi.

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?