Chồng giấu vợ con 'cưới chui'

Con chưa đầy một tuổi, anh vội về nước lấy vợ mới và định không cho tôi biết cho tới khi đưa cô ấy sang Mỹ.

Thứ năm, 5/7/2012, 10:38 (GMT+7)

Tôi sang Mỹ đến nay cũng được 6 năm rồi. Sống ở nơi đất khách quê người, không gia đình, người thân bên cạnh, con gái một tuổi là nguồn động viên duy nhất của tôi. Ngay cả lúc mệt mỏi, tôi cũng luôn gắng dậy đi làm kiếm tiền nuôi con.

Ngày biết mình có thai, tôi đã báo tin cho chồng biết. Anh ấy reo lên trong niềm hạnh phúc. Nhưng đến tháng thứ ba, anh nói muốn về Việt Nam thăm ông bà nội đã già yếu. Anh sợ mai mốt con nhỏ thì không thể về được. Tôi thấy cũng có lý nên đồng ý để anh đi. Tôi không biết rằng trong thời gian đó, anh lại cặp kè với người phụ nữ khác ở Việt Nam.

han-494974-1368301872_500x0.jpg

Khi quay lại Mỹ, anh vẫn tiếp tục là một người chồng tốt, chăm sóc cho tôi. Vì thế, tôi không một chút hoài nghi. Khi sinh bé xong, hai vợ chồng ngủ riêng vì con nhỏ, đêm đêm bé lại dậy đòi bú rồi khóc. Chồng tôi thuộc dạng khó ngủ lại đi làm xa nên tôi đã để anh ngủ ở phòng khác. Chính vì thế càng tạo điều kiện cho anh ngoại tình. 

Đùng một cái, anh lại muốn về Việt Nam thêm một lần nữa cũng với lý do thăm ông bà nội. Lần này, tôi không đồng ý nhưng anh vẫn quyết định ra đi dù chỉ còn hai tuần nữa là con tròn một tuổi. Sau này, một người bạn cho tôi biết sự thật là anh đã sắp đặt mọi chuyện từ lâu. Thậm chí, anh đã đi coi ngày làm lễ với người phụ nữ kia.

Gia đình tôi cũng đã tìm được bằng chứng xác thực điều này. Anh ta định giấu tôi mọi chuyện cho đến khi đem người vợ mới sang đây. Bây giờ trong tôi chỉ có một chữ hận. Tôi không bao giờ tha thứ cho kẻ đã làm tôi ra nông nỗi này. Xin hãy cho tôi một lời khuyên để vượt qua nỗi đau.

JoJo

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?