Thứ hai, 25/3/2013, 08:49 (GMT+7)

Chồng gia trưởng luôn bắt vợ phục tùng

Anh muốn mọi người làm theo ý anh dù đúng hay sai. Rồi khi nhậu say về, anh còn chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà.

Tôi cũng là một người vợ như bao người khác. Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ rằng tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc. Tôi có chồng và một đứa con trai, ước gì tất cả chỉ êm đềm như vậy. Nhưng không, anh ấy là một người thật sự chỉ nghĩ cho bản thân mình. Chưa bao giờ nghĩ cho vợ, cho con. Sau giờ làm, anh ấy chỉ lo tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, chè chén. Nhưng nếu chỉ có vậy thì tôi cũng chịu đựng được, đằng này mỗi lần nhậu say về, anh ấy lại lôi tôi ra chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà rất nhiều lần.

giatruong-286266-1368282690_600x0.jpg

Tôi thật sự mệt mỏi. Tôi đau lòng lắm, từng câu nói của anh ấy như mũi dao rạch nát trái tim tôi. Hằng ngày, đi làm về quanh quẩn với con, cuộc sống của tôi chỉ có gia đình là niềm vui. Còn anh có lẽ có quá nhiều cuộc vui nên khi về nhà, anh không thấy thoải mái như ở ngoài xã hội.

Tôi yêu anh rất nhiều, yêu gia đình nhỏ bé này rất nhiều. Vì thế, lần nào tôi cũng cố nhịn để có thể giữ được anh và con. Nhưng không vì thế mà anh yêu thương tôi. Lúc nào anh cũng bộc lộ tính gia trưởng của mình. Anh muốn tất cả mọi người phải phục tùng anh dù đúng hay sai. Sau những gì anh đối xử với tôi, tôi nghĩ mình có nên giải thoát? Vẫn biết chia ly thì sẽ mất mát nhưng tiếp tục, liệu tôi chịu đựng được đến bao giờ?

Cherry

* Gửi tâm sự của ban về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?