Chồng đòi đánh tôi khi bị phát hiện cặp bồ

Anh phản bội tôi, cặp với gái nhà hàng. 

Thứ ba, 19/12/2017, 14:29 (GMT+7)

Tôi có con gái 3 tuổi, kết hôn vội vã với một người chưa tìm hiểu kỹ được 4 năm nhưng thời gian vợ chồng sống gần nhau chỉ một năm. Anh là con út, được cưng chiều từ nhỏ, ham chơi dù đã 34 tuổi. Làm được bao nhiêu tiền, anh ăn tiêu hết, không lo vun vén cho gia đình. Sinh con xong, tôi ở luôn nhà ngoại vì con khó chăm, ông bà nội già cả không đỡ đần được. Tôi cố gắng đi làm, kiếm tiền bỉm sữa cho con, việc gì tôi cũng làm vì đã mất việc ở công ty do nghỉ thai sản quá quy định.

chong-doi-danh-toi-khi-bi-phat-hien-cap-bo

Ảnh minh họa.

Con nhỏ, tiền bạc không có, tôi chán nản vô cùng. Anh không thương mẹ con tôi, còn chê tôi sồ sề sau sinh. Tôi buồn không nói ra được, cố gắng níu kéo cho con có cha. Mọi việc không dừng lại ở đó, anh còn phản bội tôi, cặp với gái nhà hàng, bị tôi phát hiện, anh lại trơ trẽn quay ra đòi đánh tôi. Bồ của anh nhắn tin chửi tôi không ra gì, cuộc đời tôi như chìm vào địa ngục. Tôi muốn ly dị nhưng mọi người bên nhà nội muốn tôi níu kéo anh lại. Chẳng lẽ tôi cứ phải chạy theo anh khuyên nhủ sao, tôi phải làm sao đây?

Thủy

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?