Chồng đi với tình nhân hàng đêm

Trước mặt mọi người, anh tỏ ra yêu thương và quan tâm nhưng sau đó vẫn quan hệ với cô gái khác. Vì con, tôi không đành lòng chia tay.

Thứ hai, 14/5/2012, 10:36 (GMT+7)

Tôi và anh lấy nhau được ba năm và có hai cô con gái. Cuộc sống gia đình với tôi như thế là đủ. Nhưng không ngờ sóng gió ập đến từ khi cô ấy xuất hiện.

Chồng tôi và cô ấy quen nhau qua mối quan hệ làm ăn. Khi tôi biết được họ có quan hệ trên mức bình thường, tôi đã cho anh lựa chọn giữa gia đình và cô ấy. Nhưng anh im lặng và nói với tôi rằng cả hai anh đều cần và không biết bỏ ai.

Sống chung với anh, tôi thấy anh không còn tình cảm gì với tôi nữa. Mặc dù đôi lúc anh vẫn tỏ thái độ quan tâm, thương yêu nhưng tôi cảm nhận nó như một sự giả dối. Anh thương người con gái ấy hơn sự tưởng tượng của tôi. Đã bao nhiều lần tôi cương quyết ra đi nhưng rồi khi nhìn lại các con, tôi lại quay về.

ngoaitinh-298911-1368259778_500x0.jpg

Nhưng khi mọi chuyện đã vượt sức chịu đựng của tôi, tôi đã xin phép ba mẹ chồng cho tôi ra ở riêng để nuôi hai con. Ông bà không đồng ý và khuyên tôi hãy vì hai đứa nhỏ mà ráng chịu đựng. Tôi nói với chồng chuyện này để cho chồng tôi xin phép ông bà thì chồng tôi cũng không chịu. Anh bảo nếu tôi làm như vậy thì chính tôi đang đẩy anh ra xa, cho dù có chuyện gì thì trên mặt pháp luật, tôi vẫn là vợ anh. Anh sẽ không bao giờ rời bỏ tôi.

Sau một hồi đôi co thuyết phục, anh bảo tôi hãy cho anh một tháng. Trong suốt thời gian này, anh tỏ ra rất quan tâm, yêu thương tôi trước mặt mọi người nhưng tôi biết được rằng sau lưng tôi, anh vẫn còn quan hệ cô gái đó.

Bây giờ tôi phải làm sao đây? Kiên quyết bỏ đi hay tiếp tục sống, chịu đựng như vậy vì hai con, vì ba mẹ tôi, ba mẹ chồng tôi vì ông bà rất thương yêu tôi. Và cả thái độ của anh nữa. Nó luôn làm tôi suy nghĩ. Có phải tôi còn yêu anh nên luôn tự an ủi rằng anh sẽ quay về?

Nhưng rồi mỗi đêm anh ra khỏi nhà, tôi lại liên tưởng đến cảnh anh và người ấy hạnh phúc bên nhau. Khi đó, tôi luôn muốn rời xa anh. Mọi người có thể giúp tôi có được một sự lựa chọn sáng suốt không?

Thy Thy

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?