Thứ tư, 23/9/2020, 00:03 (GMT+7)

Chồng cũ thường trao đổi với chồng hiện tại của Hằng Túi

Đăng Nguyên và chồng Hằng Túi - anh Tiến Dũng - thường nhắn tin trao đổi về chuyện học hành, đời sống của các con nhỏ.

Gia đình Hằng Túi - Tiến Dũng hiện tại bên 4 con nhỏ: Su, Sóc, Sam, Sữa. Hot mom hiện mang thai con thứ 5 ở tháng cuối. Cả gia đình đang sống tại biệt thự ven sông ở Hà Nội.

Gia đình Hằng Túi - Tiến Dũng hiện tại bên 4 con nhỏ: Su, Sóc, Sam, Sữa. Hot mom hiện mang thai con thứ 5 ở tháng cuối. Cả gia đình đang sống tại biệt thự ven sông ở Hà Nội.

Trước đây, Hằng Túi từng có cuộc tình kéo dài 16 năm với Đăng Nguyên, em trai ca sĩ Đăng Khôi. Chuyện tình của cả hai từng được ngưỡng mộ với hai "trái ngọt tình yêu" là bé Su và Sóc. Tuy vậy, cuộc hôn nhân này đã tan vỡ năm 2014 trong ồn ào, khiến nhiều người trong cuộc tổn thương. Sau đổ vỡ tình cảm, hiện tại, Hằng Túi đã tìm được hạnh phúc bên kiến trúc sư Tiến Dũng và có thêm hai con nhỏ là bé Sam, Sữa và một em bé sắp chào đời vào tháng 9 năm nay.

Tiến Dũng nhắn tin, mừng khi Đăng Nguyên quyết định ở Hà Nội, gần với hai con Su và Sóc. Đăng Nguyên cũng định dành nhiều thời gian kèm Su học tiếng Anh.

Tiến Dũng nhắn tin (dòng chữ màu xanh), mừng khi Đăng Nguyên quyết định ở Hà Nội, gần với hai con Su và Sóc. Đăng Nguyên (dòng chữ màu xám) cũng định dành nhiều thời gian hơn lúc này để kèm Su học tiếng Anh.

Cận kề ngày dự sinh, hot mom Hằng Túi lần đầu tiết lộ mối quan hệ giữa Đăng Nguyên với Tiến Dũng, mẹ Đăng Nguyên với cô thông qua loạt tin nhắn. Hiện tại, các bên đều giữ mối quan hệ tốt đẹp. Hai ông bố giống như hai người bạn, đều mong muốn điều tốt đẹp cho con cái và thường nhắn tin cho nhau về tình hình các con. Tiến Dũng dành nhiều thời gian chăm sóc cho hai bé Su, Sóc, còn Đăng Nguyên mỗi lần tới thăm con tại nhà Hằng Túi đều được bé Sữa, Sam thơm má tạm biệt trước khi về. Mẹ Đăng Nguyên cũng thường gửi tặng gia đình Hằng Túi nhiều thực phẩm bổ dưỡng, quan tâm tình hình các bé Su, Sóc.

Hai ông bố thường xuyên trao đổi về tình hình học tập của con, hạn chế con chơi iPad.

Hai ông bố thường xuyên trao đổi về tình hình học tập của con, hạn chế con chơi iPad.

Kèm theo các đoạn tin nhắn, Hằng Túi bộc bạch về cảm xúc giai đoạn hậu ly hôn đã qua. Cô từng thường xuyên "than thân, trách phận, hận cuộc đời" vì là phụ nữ "hai lần đò" (kết hôn hai lần). Hot mom tự nhận mình cầu toàn với cuộc sống nên không cam chịu sự thất bại hôn nhân, từng nghĩ rằng cả thế giới đang quay lưng lại với bản thân. Tuy nhiên, thời gian dần trôi qua, hot mom bắt đầu nhìn nhận lại mọi việc và cảm thấy cuộc sống không đến nỗi bi quan như từng nghĩ.

Hằng Túi tin vào chuyện "tu tâm cải mệnh" (rèn tâm tính sẽ thay đổi vận mệnh). Cô viết: "Cuộc sống có như thế nào, không vừa ý thì bản thân vẫn luôn uyển chuyển theo nó. Vậy là mọi người xung quanh cũng uyển chuyển theo mình". Cô nhận thấy mình may mắn vì khi bản thân bận rộn, không lo liệu hết được cho con thì đã có Tiến Dũng, Đăng Nguyên, hai gia đình bên nội giúp đỡ những việc như họp phụ huynh, dạy học cho con.

"Tôi nhờ được mọi người việc gì thì đỡ việc đó. Tôi luôn ghi nhận những gì hai bố, hai bà nội làm cho các con. Mọi người chắc chắn phải thương mẹ Hằng và các con lắm mới được vậy. Như thế, Hằng đã cảm thấy được chia sẻ rất nhiều cả về tinh thần và thời gian", cô bộc bạch.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả