Chồng có nhu cầu chuyện chăn gối quá cao

Đêm nào anh cũng đòi hỏi, tôi không cho là mặt anh buồn, không ngủ, giận dỗi, thấy thế tôi thương nên lại cố chiều chồng.

Thứ hai, 16/10/2017, 09:26 (GMT+7)

Tôi 27 tuổi, có một bé 2 tuổi, kết hôn được 4 năm, trong thời gian yêu nhau anh có đòi hỏi chuyện đó nhưng do tôi sợ nên anh cũng tôn trọng. Anh là người đầu tiên của tôi nên trong chuyện chăn gối tôi cũng không nhiều kinh nghiệm, rồi dần nhận ra anh có nhu cầu chuyện đó rất cao khiến tôi bị ám ảnh. Đêm nào anh cũng đòi hỏi, tôi không cho là mặt anh buồn, không ngủ, giận dỗi, thấy thế tôi thương nên lại cố chiều chồng.

chong-co-nhu-cau-chuyen-chan-goi-qua-cao

Ảnh minh họa.

Tôi bán hàng online tại nhà nên trưa nào anh cũng về ăn cơm tôi nấu. Ăn xong trong lúc nghỉ trưa anh lại đòi hỏi, có khi tôi tắm anh cũng nhảy vào. Tôi không có chiêu trò gì trong chuyện đó nhưng anh cứ thích đòi hỏi ngày đêm, không hiểu sao công việc căng thẳng mà anh khỏe như vậy. Nhiều khi anh đi công tác cũng muốn tôi đi cùng để tiện gần gũi. Tôi không biết tại sao trong thời gian yêu nhau anh chịu đựng được, giờ lại đòi hỏi nhiều thế. Tôi căng thẳng vì chồng nhu cầu cao quá, phải làm sao bây giờ?

Thùy

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?