Chủ nhật, 4/9/2016, 14:09 (GMT+7)

Chồng có người khác khi tôi mới sinh con được vài tháng

Tôi thấy anh và người đó nhắn tin nhiều, anh bảo cô ấy là anh đã có người yêu, đến khi tôi phát hiện thì anh lại nói với cô ấy là đã có vợ nhưng nói với kiểu nửa đùa nửa thật.

Vợ chồng tôi có một con gái mới sinh, cưới xong tôi mang bầu luôn. Trước khi cưới nhau và khi mang bầu, chúng tôi yêu thương nhau và có một tình cảm rất gắn bó. Mặc dù sau khi cưới mọi thứ thay đổi, chưa thích nghi kịp, thi thoảng có lúc cãi nhau nhưng mọi chuyện cũng qua đi, chúng tôi vẫn bên nhau hạnh phúc. Vợ chồng tôi cũng rất hợp nhau về chuyện chăn gối. Khi có con, anh có vẻ thay đổi. Tôi dành thời gian chăm con nhỏ, anh công việc kinh doanh bận rộn, vợ chồng rất ít khi nói chuyện với nhau. Anh đi từ sáng đến tối muộn mới về vì nghĩ ở nhà đã có tôi và bà ngoại chăm con. Anh rất ít chia sẻ chuyện chăm sóc con với tôi.

chong-co-nguoi-khac-khi-toi-moi-sinh-con-duoc-vai-thang

Ảnh minh họa

Gần đây, anh hay nói chuyện và đi uống nước với một người lạ, người đó anh quen ở ngân hàng gần nhà chúng tôi. Anh có kể với tôi là có một người đang thích anh. Tôi thấy anh và người đó nhắn tin nhiều, anh bảo cô ấy là anh đã có người yêu, đến khi tôi phát hiện thì anh lại nói với cô ấy là đã có vợ nhưng nói với kiểu nửa đùa nửa thật. Điện thoại của anh còn bỏ màn hình nền trước giờ anh để ảnh tôi và con gái, chắc để người đó không biết anh đã có vợ con.

Tôi buồn lắm, vợ mới sinh con mà anh lại làm thế. Tôi hỏi anh thì anh bảo chỉ yêu vợ con, nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi không dành thời gian cho anh mà chỉ lo cho con. Tôi bảo anh không giao dịch ở ngân hàng đó nữa, xóa số điện thoại của người đó đi. Gần đây, anh đi về muộn lắm, anh bảo đi cà phê với bạn nhưng tôi biết chắc anh đi với người phụ nữ ấy. Giờ tôi phải làm sao đây?

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?