Thứ sáu, 11/1/2019, 16:00 (GMT+7)

Chồng cặp bồ với tình cũ suốt thời gian dài tôi mới phát hiện

Anh đã chấm dứt với tình cũ nhưng tôi thấy chênh vênh lắm, có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không?

Tôi 26 tuổi, được mọi người khen là ngoan hiền, ưa nhìn, thiên về nội tâm, dễ xúc động. Trước đây, tôi có nhiều người theo đuổi nhưng rất khó mở lòng và nghĩ không muốn yêu ai, luôn giữ khoảng cách với người khác giới. Rồi tôi gặp anh, chồng tôi bây giờ, cũng là người yêu đầu tiên của tôi. Sau đó chúng tôi tiến tới hôn nhân, chưa có con.

Anh hơn tôi 5 tuổi, tâm lý, tình cảm, hiền lành. Anh cũng được mọi người đánh giá là cao ráo, ưa nhìn, khéo léo, hiền lành chu đáo, anh đối xử với mọi người rất tốt. Mọi người đều khen chúng tôi rất đẹp đôi. Từ khi yêu đến giờ đã cưới, anh luôn yêu thương và đối xử tốt với tôi. Tôi cũng dành tình cảm đó cho anh, yêu quý gia đình anh như gia đình mình. Tôi không phụ thuộc anh về kinh tế và thu nhập của anh cũng ở mức đủ cho cuộc sống của chúng tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vừa rồi, tôi phát hiện ra anh ngoại tình với người yêu cũ. Người này cũng có chồng và một con trai, anh và chị đó qua lại từ khi anh chưa quen tôi, mối quan hệ đó diễn ra đến tận giờ. Hai người họ đi quá giới hạn và chồng chị kia cũng không biết chuyện gì. Tôi rất sốc và đau lòng, đã nghĩ mình thật may mắn khi đã gặp được người chồng tâm lý, tình cảm như anh. Tôi không bao giờ nghĩ một người luôn nói về đạo phật, đạo đức như anh lại ngoại tình.

Biết chuyện, tôi không hề chửi bới, quát tháo anh một lời nào. Tôi nhắn tin cho chị, chị cũng xin lỗi tôi, bảo anh may mắn có người vợ như tôi và hứa sẽ không qua lại với anh nữa. Tôi mang một vết thương trong lòng và mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân với anh. Dù anh đã chấm dứt chuyện cặp với tình cũ nhưng giờ tôi thấy chênh vênh lắm, không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không. Làm sao để tôi lấy lại được niềm tin nơi chồng? Mong mọi người tư vấn giúp.

Ngân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả