Chồng cặp bồ với người phụ nữ vừa già vừa lăng nhăng

Anh thường xuyên chở chị ta đi ăn chơi và có bao nhiêu tiền của ở nhà anh đều mang đi cho chị ta hết.

Thứ tư, 1/2/2017, 08:06 (GMT+7)

Tôi và chồng lấy nhau hơn 10 năm, cuộc sống rất hạnh phúc và có với nhau một bé trai 9 tuổi, thường ngày chồng đi làm đến hết giờ là về với vợ con, ít khi về trễ, chỉ thỉnh thoảng đi nhậu với các đồng nghiệp. Đột nhiên thời gian gần đây anh thay đổi nhiều quá, thường về trễ, nói là bận họp. Thái độ anh lại cộc cằn, không còn nhẹ nhàng như xưa nữa. Tôi cứ tưởng áp lực công việc khiến anh như vậy nhưng nào ngờ càng ngày anh càng về trễ hơn, có khi nói đi công tác mấy ngày mới về.

chong-cap-bo-voi-nguoi-phu-nu-vua-gia-vua-lang-nhang

Ảnh minh họa.


Những thay đổi khác thường đó đã làm cho tôi cảm thấy lo lắng mặc dù vẫn rất tin tưởng chồng. Sau đó tôi phát hiện số tiền để dành và các nữ trang của mình đã không cánh mà bay. Nửa năm trời anh không đưa tôi tiền chi tiêu gia đình, kể cả chiếc xe máy đắt tiền của anh cũng không còn. Tôi nghi ngờ anh chơi cờ bạc hoặc mang tiền cho gái nên đã âm thầm tìm hiểu, cuối cùng cũng biết anh đã cặp bồ với người phụ nữ gần 50 tuổi. Chị ta già hơn nhiều so với tuổi, lại không đẹp, nghe nói cặp kè với nhiều người chẳng hiểu làm sao mà anh lại mê mẩn người đàn bà đó như thế. Anh thường xuyên chở chị ta đi ăn chơi và có bao nhiêu tiền của ở nhà anh đều mang đi cho chị ta hết. Khuyên nhủ mãi anh cũng chịu quay về với gia đình nhưng một tháng trở lại đây tôi lại phát hiện anh liên lạc và đi chơi với người đàn bà đó. Liệu tôi có nên làm ầm để cho anh xấu mặt mà thay đổi hay cứ âm thầm chịu đựng, chờ anh quay về với gia đình?

Hân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?