Chủ nhật, 6/10/2019, 01:01 (GMT+7)

Chồng bỏ mặc vợ con

Chồng đi nhậu triền miên, bỏ mặc tôi trông con 9 tháng tuổi. Anh cũng lén có bồ nhí bên ngoài khiến tôi không biết phải làm sao.

Tôi đã lấy chồng được gần 2 năm và không phải sống cùng bố mẹ chồng. Tuy nhiên, kết hôn và có con rồi tôi mới biết mình đang bước chân vào "địa ngục trần gian". Chồng tôi ngày càng lộ rõ bản tính thích ăn chơi, không quan tâm chút nào tới vợ con.

Một tháng có 30 ngày thì 28 ngày chồng đi nhậu, nhiều lúc anh đi qua đêm tới sáng. Mỗi khi ra khỏi nhà, anh đều không nghe máy của tôi. Chồng cũng giao phó toàn bộ việc chăm con, nhà cửa, bếp núc cho tôi khi tôi chưa đi làm, đang phụ thuộc anh ta về mặt kinh tế. Vì cháu còn nhỏ, mới được 9 tháng tuổi nên tôi bận bịu chăm con mà không có cả thời gian để ăn một bữa cơm đàng hoàng, tử tế. Khi con sốt, tôi vẫn phải chăm bé một mình dù đã nài nỉ anh đừng đi. Mỗi khi chồng về nhà lúc rạng sáng, con và tôi đều mất giấc ngủ, còn anh ta quở trách cả hai mẹ con vì dám tức giận việc anh về muộn.

Tôi nghĩ chồng đang ngoại tình vì anh đã cài mật khẩu cả 2 điện thoại di động đang sở hữu. Một ngày anh ta sơ ý quên khóa máy, tôi thấy anh để hình nền là ảnh chụp chung với một cô gái. Trên Facebook của anh, cô ta còn thoải mái chia sẻ ảnh chụp chung với anh và gắn tên anh. Tôi hỏi thì anh chỉ nói cô ta là đồng nghiệp. Tuy nhiên, tôi để ý nhiều lần anh đi nhậu đều có mặt cô ta, đi ăn cưới cũng có mặt. Tôi khổ tâm quá, mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên! 

Nguyệt Nhi 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao