Thứ tư, 6/2/2013, 09:18 (GMT+7)

Chọn quà tặng chú rể trước đám cưới

Một bài thơ tình, khung ảnh tự cắt, dán hay chiếc áo len cô dâu tự đan sẽ khiến chú rể ngây ngất hạnh phúc và bất ngờ.

>> Các phụ kiện dành cho chú rể
>> 12 mẫu vest mới nhất dành cho chú rể

Thời gian gần đây, nhiều cô dâu bên cạnh việc chuẩn bị cho đám cưới đều muốn dành bất ngờ cho chồng tương lai bằng một món quà ấn tượng. Quà tặng chú rể trước ngày cưới không chỉ thể hiện tình cảm của cô dâu mà còn là một lời trao gửi khéo léo, nhắc tân lang về cuộc sống chung sắp tới. Thời điểm tặng quà có thể trước đám cưới, trong đêm tân hôn, tuần trăng mật hoặc lúc hai người trên xe hoa về nhà trai, bất cứ thời điểm riêng tư nào của hai người. Ngoisao.net gợi ý với cô dâu một số món quà dành tặng chú rể:

Cuốn sách với những lời nhắn nhủ mùi mẫn.

Cuốn sách với những lời nhắn nhủ mùi mẫn.

- Món đồ chú rể yêu thích:

Cô dâu thử suy nghĩ đến các thú tiêu khiển ưa thích của chồng tương lai và lấy đó làm nguồn cảm hứng để nghĩ đến món quà dành cho chú rể. Ví dụ như một bộ cờ vua chạm khắc tinh xảo, một chiếc cần câu cá, một cuốn sách với những lời nhắn nhủ mùi mẫn... Chiếc máy ảnh chống nước dành cho tuần trăng mật ở biển.

Chiếc máy ảnh chống nước dành cho tuần trăng mật ở biển.

- Món quà cho tuần trăng mật:

Hãy suy nghĩ về nơi mà hai vợ chồng bạn sẽ đi nghỉ sau ngày cưới và mua quà phù hợp. Ví dụ, một chiếc máy ảnh chống nước, ống nhòm... nếu bạn định đi biển, một bữa tối lãng mạn bên ánh nến... Khuy măng sét được thiết kế riêng ấn tượng.

Khuy măng sét được thiết kế riêng ấn tượng.

- Quà cho đám cưới:

Một bộ khuy măng sét, cravat hay chiếc đồng hồ mới hữu ích và chú rể sử dụng được trong ngày cưới. Bộ dao cạo râu chuyên dụng.

Bộ dao cạo râu chuyên dụng.

- Đồ dùng chăm sóc da:

Một bộ cạo râu, sản phẩm chăm sóc da đắt tiền hoặc kem để dùng khi cạo râu. Tặng chú rể tủ rượu whisky mà chàng yêu thích.

Tặng chú rể tủ rượu whisky mà chàng yêu thích.

- Trang trí nhà riêng:

Nếu hai bạn có nhà riêng để ở sau ngày cưới, hãy làm chú rể bất ngờ bằng việc thiết kế một quầy bar mini ngay trong phòng khách hoặc tủ rượu chàng yêu thích. Một đôi tất với lời nhắn nhủ hài hước của cô dâu.

Một đôi tất với lời nhắn nhủ hài hước của cô dâu.

- Món quà hài hước:

Nếu hai bạn là một cặp kỳ quặc và vui tính, cô dâu có thể gửi tặng chú rể một cuốn sách nấu ăn (trong đó gửi đến một thông điệp rõ ràng về chuyện phân chia bếp núc), một chiếc còng tay (thể hiện sự trói buộc) hoặc một cuốn sổ tay ghi các quy tắc cho cuộc sống hôn nhân. Cuốn sách nấu ăn hay bộ đồ nội y là món quà dành cho cả cô dâu và chú rể.

Cuốn sách nấu ăn hay bộ đồ nội y là món quà dành cho cả cô dâu và chú rể.

- Món quà cho cả hai: "

Tăng nhiệt" cho chú rể bằng món quà là bộ đồ nội y gợi cảm bạn dự định mặc trong tuần trăng mật. Hoặc đồ đôi như áo choàng tắm, khăn tắm, cốc đánh răng... cũng là một gợi ý tuyệt vời. "Thưởng" cho chú rể bằng hộp xì gà đắt tiền.

"Thưởng" cho chú rể bằng hộp xì gà đắt tiền.

- Món quà đắt tiền:

Một hộp xì gà đắt tiền, chai rượu whisky hay hộp chocolate nhập khẩu là những thứ chú rể ít được thưởng thức và cô dâu chính là người tạo ra cơ hội ấy cho chú rể. Món quà đặc biệt, đầy tình cảm của cô dâu dành cho chồng tương lai.

Món quà đặc biệt, đầy tình cảm của cô dâu dành cho chồng tương lai.

- Món quà đặc biệt:

Dành món quà đầy tình cảm của cô dâu. Ví dụ, một bài thơ tình bạn viết để chàng biết rằng mình có ý nghĩa như thế nào với bạn, một chiếc khung ảnh được cắt dán bằng tay ghi lại kỷ niệm đặc biệt của hai người hay một chiếc áo len cô dâu tự tay đan.

Thái An
Ảnh: Pinterest

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?