Chọn nệm thích hợp để có giấc ngủ ngon

Tấm nệm chất liệu tốt, thiết kế phù hợp sẽ giúp duy trì đường cong tự nhiên của cột sống thắt lưng, không gây đau lưng.  

Thứ tư, 3/7/2019, 19:00 (GMT+7)

Giấc ngủ ngon là mong ước của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe, giúp cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo năng lực thể chất lẫn tinh thần. Để sâu giấc, một chiếc nệm êm ái sẽ là gợi ý thích hợp cho bạn.

Theo các chuyên gia, việc chọn tấm nệm thích hợp khi nằm ngủ là cần thiết để tránh đau lưng, hạn chế các tổn thương cột sống khi nằm nghỉ, giúp duy trì đường cong tự nhiên của cột sống thắt lưng, từ đó tránh chấn thương đốt sống, đĩa đệm và những phần khác trên cột sống. 

BƯỚC TIẾN LỚN TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUA GIẤC NGỦ.

Liên Á ra mắt sản phẩm nệm cao su than hoạt tính mang tên L'A Dome Grey. 

Liên Á thương hiệu nệm cao su với hơn 30 năm trên thị trường, luôn tiên phong trong sáng tạo sản phẩm mới. Mới đây, doanh nghiệp ra mắt sản phẩm nệm cao su than hoạt tính mang tên L'A Dome Grey. 

Đại diện thương hiệu cho biết, C.Fusion Latex là công nghệ tiên tiến, kết hợp cao su, than hoạt tính, giúp sản phẩm đạt độ thoáng mát tối ưu, khử mùi không mong muốn. Than hoạt tính với thành phần là tro đen nhẹ sản xuất bằng cách loại bỏ nước, các thành phần dễ bay hơi khác.

Sản phẩm thiết kết mái vòm, giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể cho giấc ngủ sâu.

Sản phẩm thiết kết mái vòm, giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể cho giấc ngủ sâu.

Cao su than hoạt tính C.Fusion Latex sản xuất bằng cách truyền than vào hỗn hợp cao su trước khi lưu hóa. Kết quả cuối cùng là bọt cao su, các phân tử than hoạt tính trải đều cho phép đặc tính có lợi của than phát huy hiệu quả trên toàn bộ miếng cao su.

Nệm cao su than hoạt tính có cấu trúc với hàng triệu lỗ nhỏ, kết cấu những lỗ xốp điện tích âm, có thể thu hút các phân tử tích điện dương của chất lỏng, hơi ẩm, khí và hóa chất,làm cho nệm sạch, thoáng mát hơn, khử mùi không mong muốn giữ cho môi trường trong phòng trong lành. Sản phẩm thiết kết mái vòm, giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể cho giấc ngủ sâu.

BƯỚC TIẾN LỚN TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUA GIẤC NGỦ. - 3

Sản phẩm mới của Liên Á thu hút nhiều người tiêu dùng.

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm, với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê sáng tạo, cải tiến công nghệ để đem đến những sản phẩm tốt phục vụ người tiêu dùng, Liên Á luôn sử dụng nguồn nguyên liệu cao su, than hoạt tính thiên nhiên không hóa chất độc hại, tốt cho sức khỏe. Hiện, các sản phẩm của thương hiệu có mặt, tin dùng tại hơn 45 quốc gia. 

Ngọc Thi

Tìm hiểu thêm thông tin tại Website. Hotline: 1800 1242
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?