Chọn màu áo dài cho đội đỡ tráp

Nếu cô dâu mặc áo dài hồng, đội đỡ tráp có thể chọn áo dài màu đỏ hoặc hồng, họa tiết trang trí nhẹ nhàng, đơn giản.

Thứ ba, 5/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Chào báo Ngoisao.net! Em định mặc áo dài ren màu hồng phấn trong ngày ăn hỏi. Nhưng em không biết nên thuê áo dài bưng quả màu gì cho hợp với màu áo dài của em. Lễ ăn hỏi có cần chuẩn bị nhẫn đính hôn không? Nhờ báo Ngoisao.net tư vấn dùm em.

Ảnh minh họa: Aodaibungqua.

Ảnh minh họa: Aodaibungqua.

Gợi ý cho bạn: Tà áo dài duyên dáng là một trong những hình ảnh đẹp của lễ ăn hỏi. Trong ngày này, không chỉ cô dâu mà cả đội nữ đỡ tráp cũng chỉnh trang với tà áo dài. Thông thường, áo dài cô dâu cầu kỳ và trang trí nổi bật, còn áo dài của đội đỡ tráp chỉ in họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.

Các cô dâu thường tránh chọn áo dài cùng màu với đội bê tráp, hoặc nếu cùng màu thì hoa văn trang trí lại khác nhau. Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cô dâu không bị "chìm nghỉm" khi đứng giữa đội đỡ tráp. Trong trường hợp cô dâu mặc áo dài màu hồng, đội bê tráp có thể chọn áo dài màu đỏ hoặc màu hồng, họa tiết giản dị. Ngoài ra, bộ áo dài của cô dâu cũng cần có những chi tiết trang trí cầu kỳ và bắt mắt như hoa đính ren, thêu tay, đính đá, cườm lấp lánh...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?