Thứ năm, 25/9/2014, 13:05 (GMT+7)

Chọn khăn voan tôn vẻ đẹp tóc cô dâu

Voan điệu đà không chỉ khiến mái tóc trở nên lôi cuốn, mà còn giúp cô dâu duyên dáng và xinh đẹp hơn.

Trong tất cả những phụ kiện dành cho tóc, khăn voan là phụ kiến phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất, bởi nó biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính, truyền thống. Đặc biệt, voan có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc, từ những mẫu búi, tết cho đến dáng buộc nửa, thả xõa tự nhiên. Phụ kiện này không chỉ tạo điểm nhấn cho mái tóc mà còn mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm cho các cô dâu mới.

Chỉ với chiếc voan đơn giản, kiểu dáng nhẹ nhàng, mái tóc cũng trở nên thu hút hơn.

Chỉ với chiếc voan đơn giản, kiểu dáng nhẹ nhàng, mái tóc cũng trở nên thu hút hơn.

Khăn voan được sử dụng một cách linh hoạt, bởi nó có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác, ví dụ như chiếc băng đô đính đá sang trọng, kiểu cách.

Khăn voan được sử dụng một cách linh hoạt, bởi nó có thể kết hợp với nhiều phụ kiện dành cho tóc khác, ví dụ như băng đô, bờm, kẹp tóc...

Để tô điểm cho phong cách bohemian phóng khoáng, bay bổng, cô dâu có thể kết hợp voan và vòng hoa đội đầu. Mái tóc thả xõa tự nhiên, đánh rối nhẹ nhàng.

Nếu chọn phong cách bohemian phóng khoáng, bay bổng, cô dâu có thể kết hợp cùng lúc voan và vòng hoa đội đầu, mái tóc được thả xõa tự nhiên, uốn lọn và đánh rối nhẹ.

7_1411547046.jpg

Tuy nhiên, cô dâu lưu ý chọn phụ kiện khéo léo, không "tham" kết hợp nhiều phụ kiện một lúc, khiến mái tóc rườm rà, thiếu tinh tế.

Nếu không quá cầu kỳ, cô dâu chỉ cần chon

Tóc buộc nửa cũng là một trong những kiểu tóc phù hợp với voan, nhưng chiều dài của voan phải lớn hơn chiều dài mái tóc và voan sẽ được đính tại điểm buộc tóc.

12_1411547045.jpg

Với tóc bun búi cao, cô dâu có thể cài voan ngay dưới búi tóc, hoặc chọn voan dáng dài, mỏng, phủ trùm qua đầu.

Nếu tóc búi thấp, điểm cài voan lại nằm ở phía trên búi tóc.

Nếu tóc búi thấp, điểm cài voan sẽ nằm ở phía trên búi tóc.

8_1411547046.jpg

Mái tóc được tạo kiểu giản dị trở nên thanh lịch và thu hút hơn với voan trong mềm mại.

Voan không chỉ dành cho các kiểu tóc búi mà cô dâu còn có thể áp dụng cho mái tóc xõa bồng bềnh.

Voan cũng có thể kết hợp với mái tóc xõa bồng bềnh. Nhưng cô dâu lưu ý chọn dáng voan dài, hạn chế xếp tầng để tạo ra sự cân đối, hài hòa.

Với kiểu tóc và phong cá

Voan ngắn ngang vai mang đến nét tinh nghịch, đáng yêu, phù hợp với kiểu tóc búi gọn gàng và phong cách trẻ trung, hiện đại.

5_1411547046.jpg

Dù chọn bất cứ kiểu tóc nào, chiếc dài tha thướt, điểm họa tiết ren điệu đà, cũng sẽ khiến cô dâu trở nên lôi cuốn và duyên dáng hơn.

Nguyên Thương
Ảnh: SMP

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao