Chọn hương thơm cho ngày cưới

Cô dâu chú rể hãy cùng trải nghiệm những điều mới lạ cho đám cưới của mình bằng mùi hương vương vấn, khó quên.

Thứ tư, 14/5/2014, 07:07 (GMT+7)

Đôi uyên ương đã có bánh cưới, có trang phục và tiệc cocktail đặc biệt được thiết kế để phù hợp với phong cách trẻ trung. Nhưng bạn hãy thử nghĩ về một mùi hương đặc trưng, mùi nước hoa ngày cưới, mùi hương duy nhất mà mãi mãi nhắc nhở cô dâu chú rể về ngày trọng đại của cuộc đời.

wedding-day-perfume-7684-1399970976.jpg
 

Tùy chọn nước hoa

Nếu cô dâu chú rể chưa có một loại nước hoa đặc trưng của bản thân, hoặc nếu muốn một sự khởi đầu mới, hãy nhờ những người sành nước hoa tư vấn cho mình một mùi thơm đặc biệt.

pafum-2076-1399970976.jpg
 

Kéo dài mùi hương

Cô dâu có thể suy nghĩ về việc mua loại kem dưỡng da có hương thơm giống với mùi nước hoa của bản thân. Nó sẽ giúp mùi hương lưu lại lâu hơn trên cơ thể trong suốt buổi tiệc cưới kéo dài.

Mùi hương tự nhiên

Nếu chọn nước hoa tự nhiên như hương hoa, thảo dược hoặc cam quýt, mùi hương sẽ dễ dàng kết hợp với các yếu tố của bữa tiệc mà không gây sốc mùi. Ví dụ, nước hoa hương gỗ có thể dễ dàng hợp với không khí tổ chức tiệc cưới tại vườn, hay nước hoa hương cây sẽ phù hợp với bó hoa cưới và thảm hoa trang trí tại tiệc cưới...

nhoa-6059-1399970977.jpg
 

Sử dụng nước hoa xịt phòng

Trong căn phòng tân hôn, uyên ương nên sử dụng một chút mùi thơm dịu nhẹ. Nước hoa xịt phòng nhẹ nhàng sẽ khiến căn phòng cưới có mùi dễ chịu và gây ấn tượng không chỉ với cô dâu chú rể mà còn cả bạn bè tới thăm.

Nến

Nếu là bữa tiệc tối, cô dâu chú rể hãy chú ý tới việc mua nến sao cho phù hợp với mùi hương nước hoa. Bạn nên lưu ý sắp xếp nến sao cho mùi hương của nến không ảnh hưởng tới mùi vị thức ăn. Một buổi tiệc tối lung linh với nến và mùi hương sẽ là đêm đáng nhớ trong mỗi vị khách.

nen-1724-1399970977.jpg
 

Những dịp đặc biệt

Hãy sử dụng mùi hương nước hoa đặc trưng trong đám cưới và trong suốt tuần trăng mật cũng như những sự kiện đặc biệt sau này. Mùi thơm đó sẽ gợi nhớ đôi uyên ương về những kỷ niệm ngập tràn hạnh phúc về sau và mãi mãi.

                                                                                                                                   Thu Trang
                                                                                                                                Ảnh: Fizara

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?