Chọn bánh macaron độc đáo cho tiệc cưới

Những chiếc bánh tròn là sự hoàn quyện hoàn hảo của màu sắc, mùi vị, mang đến sự mới mẻ cho tiệc cưới.

Chủ nhật, 12/10/2014, 00:09 (GMT+7)

Trong các bữa tiệc trà phương Tây, những chiếc bánh macaron ngọt ngào nhiều màu sắc là món tráng miệng không thể thiếu. Ở Việt Nam, bánh macaron dần quen thuộc va xuất hiện nhiều trong các đám cưới, vừa như một cách trang trí, vừa thay cho chiếc bánh cưới truyền thống. Những chiếc bánh tròn là sự hoàn quyện hoàn hảo của màu sắc, mùi vị, mang đến sự mới mẻ cho tiệc cưới. Bánh macaron có thể làm món tráng miệng và cũng có thể làm quà tặng cảm ơn khách mời sau khi đám cưới kết thúc.

1. Bánh cưới

Muốn bánh macaron trở thành bánh cưới, uyên ương phải đặt bánh tròn xếp thành tháp cao, bởi không ai dùng những macaron nhỏ để làm bánh trung tâm cho tiệc. Macaron cũng có thể là phụ kiện trang trí cho chiếc bánh truyền thống.

pic-cakes-7669-1412679194.jpg

2. Quà cảm ơn

Với vẻ đáng yêu, màu sắc đa dạng, bánh macaron được nhiều cô dâu chú rể chọn làm quà tặng khách. Điều quan trọng là bạn chuẩn bị sẵn những hộp nhỏ để đặt bánh và đừng quên trang trí thêm ruy băng nhẹ nhàng hay đính kèm một tấm thiệp cảm ơn viết tay đầy trân trọng. Đó sẽ là món quà ngọt ngào và ý nghĩa với các khách mời.

pic-packaged-6270-1412679194.jpg

Linh Linh
Ảnh: P.W

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?