Chia tay đã lâu mà tôi vẫn còn yêu người khiến mình tổn thương

Tôi vẫn nhớ em dù tâm luôn cố quên. Tôi không biết làm sao để thoát ra khỏi tình cảm này.

Thứ tư, 27/2/2019, 14:38 (GMT+7)

Chúng tôi yêu nhau từ lúc học năm đầu đại học, chung một lớp. Rồi một ngày đẹp trời, em nhắn tin nói đã hết yêu tôi. Tôi không hiểu tại sao em lại hết yêu nhanh đến vậy, mới hôm trước còn rất tình cảm mà hôm sau đã thế. Rồi tôi hỏi lý do, em vẫn khẳng định là hết tình cảm, không có lý do gì khác. Em chặn mọi liên lạc của tôi, từ tin nhắn tới mạng xã hội. Tôi tôn trọng em nên đồng ý với quyết định đó, dù trong lòng còn yêu em.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian cứ thế trôi, đến cuối năm đại học, em nói ghét tôi. Tôi lại ngỡ ngàng lần nữa khi nghe điều đó. Suốt thời gian từ khi chia tay tới giờ, em không hề nói chuyện gì với tôi, còn tôi cũng hạn chế tiếp xúc với em dù học chung, vậy mà em lại đối xử với tôi như thế. Giờ chúng tôi ra trường và đi làm, thời gian cũng khiến tôi dần nguôi ngoai những tổn thương tình cảm bạn gái mang lại, nhưng sao tôi vẫn nhớ em dù tâm luôn cố quên. Tôi không biết làm sao để thoát ra được, xin cho tôi một lời khuyên.

Tuấn

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?