Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Một số bệnh viện hiện nay cung cấp gói chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân với nhiều nội dung cần kiểm tra dành cho nam và nữ.

Thứ hai, 26/5/2014, 14:44 (GMT+7)

Xin hỏi chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân ở các bệnh viện hiện nay khoảng bao nhiêu? (Thanh Thanh).

Gợi ý cho bạn: Khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được quan tâm, giúp các uyên ương hiểu rõ về tình trạng sức khỏe, chuẩn bị tâm lý và lên kế hoạch chữa trị kịp thời, không để ảnh hưởng đến đời sống "chăn gối", mang thai, sinh đẻ... Trước ngày cưới khoảng 6 tháng là thời điểm phù hợp để bắt đầu khám sức khỏe tiền hôn nhân.

bigstock-7089-1401090011.jpg

Ảnh minh họa: LCC

Tại các bệnh viện chuyên khoa như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội hay các phòng khám, bệnh viện quốc tế đều có gói chăm sóc sức khỏe trước hôn nhân. Bạn có thể đăng ký theo gói hoặc khám lẻ dịch vụ. Chi phí cho một gói khám sức khỏe tiền hôn nhân khoảng 1,3 triệu đồng đến 2 triệu đồng, với các nội dung khám như sau:

Untitled-6275-1401089593.jpg
 
Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?