Thứ sáu, 14/8/2020, 17:24 (GMT+7)

Cháu yêu bà nội

Em vẽ bức tranh bà nội đưa hai chị em đi chơi để lưu lại hình ảnh khi có bà bên cạnh.

Mơ ước của hai chị em nhà Chíp và Bống là được sống cùng bà nội thân yêu. Thời gian cứ trôi, khi chị em mình lớn thêm một tuổi cũng là lúc bà nội già đi thêm một tuổi.

Em mong bà nội luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu. Chiều chiều, hai chị em được bà đưa xuống dọc sông chung cư đi dạo để hít thở không khí trong lành.

Cháu yêu bà nội

Nguyễn Thị Hoài

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cũng vẽ ước mơ" từ ngày 10/8 đến ngày 6/9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Khám phá không gian xanh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả