Chàng thích hút thuốc sau khi 'yêu'

Theo một cuộc khảo sát gần đây diễn ra tại Mỹ, đàn ông và phụ nữ có những hành động khá khác nhau sau khi ‘yêu’. Trong khi, phái yếu thích được vuốt ve, nói chuyện hay ôm hôn, các chàng lại thích hút thuốc, uống rượu.

Chủ nhật, 10/10/2010, 07:00 (GMT+7)

12345-581408-1368155401_500x0.jpg

Susan Hughes, tác giả của nghiên cứu, giảng viên tâm lý học tại trường đại học Albright ở Pennsylvania cho biết “Đại đa số các nghiên cứu về sự tiến hóa sinh sản của con người đều tập trung vào những gì dẫn tới quan hệ tình dục. Tuy nhiên, việc sinh sản không chỉ kết thúc đơn giản với chuyện ân ái mà còn có thể ảnh hưởng đến hành vi trực tiếp sau quan hệ tình dục”.

Susan còn cho biết thêm mặc dù phụ nữ và đàn ông có cách cư xử khá khác nhau sau khi lên giường. Các chàng thích có được nụ hôn nồng cháy và gợi tình trước khi làm chuyện ấy còn phái nữ lại muốn hôn khi kết thúc cuộc vui và đạt được cực khoái. Nhưng nhìn chung, câu nói “anh yêu em” vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn tới trước, trong và sau khi “yêu”, đặc biệt là đối với những người có mối quan hệ lâu dài.

Linh Linh

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?