Chăm chút bánh cưới như chi tiết trang trí đẹp

Xu hướng bánh cưới hiện nay đa dạng về màu sắc và thiết kế, thường ton sur ton với cách trang trí trong hôn lễ.

Thứ năm, 17/7/2014, 08:59 (GMT+7)
1-11-8650-1405562333.jpg

Hiện nay bánh cưới góp phần vào hôn lễ như một phụ kiện trang trí, giúp đám cưới thêm hoàn hảo. Cô dâu chú rể thường chọn bánh theo tiêu chí đồng điệu với không gian cưới. Các kiểu dáng bánh cũng đa dạng hơn, từ hình dáng theo yêu cầu đặc biệt của uyên ương, hay bánh cao tầng, lộng lẫy, màu sắc phong phú. Không chỉ chú trọng vào hình dáng bánh, mà cô dâu chú rể cũng chăm chút trang trí cả phần đế, bàn đặt bánh hoặc cake topper làm đẹp đỉnh bánh.

1-4-9499-1405562334.jpg

Nhiều người thợ cũng sáng tạo thêm kiểu dáng và nhận làm theo yêu cầu của cô dâu chú rể nên việc đặt được chiếc bánh cưới độc đáo không còn là việc bất khả thi với cặp đôi. Trước khoảng 2 - 3 tháng, hoặc sớm hơn nếu muốn, cô dâu chú rể nên bắt đầu tìm kiếm các mẫu bánh cưới đẹp. Nguồn tìm kiếm hiệu quả và phong phú nhất chính là mạng Internet. Có hàng trăm website của các cửa hàng bánh cưới ở cả Việt Nam và nước ngoài luôn đăng tải hình ảnh những chiếc bánh cưới đẹp, thời thượng, với nhiều phong cách khác nhau.

1-2-7232-1405562334.jpg

Cô dâu chú rể nên chọn ra 4 - 5 mẫu bánh, sau đó đem tới cho các nhà cung cấp, người làm bánh, xem họ có thể thực hiện theo mẫu bạn đưa ra hay không. Bạn cũng nên yêu cầu họ đưa ra một số hình mẫu bánh mà họ đã thực hiện để xem phong cách cũng như kiểu trang trí mà họ thường sử dụng trong bánh cưới. Nhà cung cấp phù hợp nhất là người có thể thiết kế theo ý thích của bạn với giá thành hợp lý.

Khi đặt bánh, cô dâu chú rể nhớ ghi rõ yêu cầu, màu sắc, các chi tiết trang trí trên bánh để đảm bảo chiếc bánh được thiết kế đúng như mẫu đã chọn. Bạn cũng chỉ nên đặt cọc một phần tiền, khi nào nhận bánh sẽ thanh toán nốt số còn lại.

>> Xem tiếp những mẫu bánh cưới đẹp cho hôn lễ

Linh Linh
Ảnh: BelleMag

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?