Thứ năm, 3/8/2017, 14:11 (GMT+7)

Cha mẹ phản đối vì nhà anh nghèo không có điều kiện

Số tiền anh kiếm hàng tháng so với nhà tôi chỉ như muối bỏ biển, vì thế, cha mẹ chấm cho tôi một người khác có nhà và xe.

Tôi thật sự hoang mang, không biết làm gì khi cha mẹ nhất quyết ngăn cấm không cho quen anh dù chưa từng gặp anh một lần. Chúng tôi yêu nhau, anh là người mang đến cho tôi cảm giác yêu thương lần nữa. Anh trân trọng và luôn chiều chuộng tôi. Anh sự nghiệp chưa ổn định nên cha mẹ tôi không tin tưởng anh có thể bao bọc tôi đến suốt cuộc đời.

cha-me-khong-dong-y-vi-nha-anh-ngheo

Ảnh minh họa.

Nhà tôi kinh doanh, số tiền anh kiếm hàng tháng so với thu nhập gia đình tôi chỉ như hạt muối bỏ biển. Cha mẹ chấm cho tôi một mối khác có nhà và xe. Họ hàng ai cũng khuyên tôi bỏ anh và phải biết xem bên nào nặng nhẹ để lựa chọn mà không biết chúng tôi đã có ý định du học cùng nhau. Anh bảo sẽ mượn tiền ba để đi cùng tôi, anh muốn tự lập. Nhà anh về điều kiện cũng thua kém gia đình tôi.

Nhiều lần tôi nản chí đòi chia tay, anh níu kéo và mong muốn hai đứa cùng du học. Anh bảo du học về có sự nghiệp ổn định, có thể lo cho em. Tôi không biết phải làm gì nữa, cha mẹ yêu cầu anh phải có nhà, có xe thì mới được cưới con gái ông bà. Tôi không biết phải làm như thế nào để gia đình có thể chấp nhận anh. Mong mọi người tư vấn.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?