Cậu bé tự kéo ngực mình lên ti vì không thể chờ đợi mẹ quá lâu

Đó là cách để cậu bé tự thỏa mãn 'cơn thèm ti' của mình.

Thứ bảy, 8/7/2017, 15:02 (GMT+7)
Cậu bé tự kéo ngực mình lên ti vì không thể chờ đợi mẹ quá lâu
 
 

Đoạn video dài hơn 40 giây ghi lại cảnh cậu bé Jaxson, 20 tháng tuổi, đang cố gắng tự "tu ti" ngực mình được mẹ của bé chia sẻ trên trang cá nhân hôm 23/6. Sau đó, nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội dành cho bố mẹ như Breastfeeding Mama Talk, TheAsianparent... 

Mẹ của bé, chị Ariana Diaz, sống ở thành phố Savannah, thuộc tiểu bang Georgia, Mỹ, cho biết, chị vô cùng bất ngờ khi đoạn video nhận được sự quan tâm nhiều như vậy và con trai chị bỗng nhiên trở nên nổi tiếng. Theo lời kể của của Ariana, hôm đó chị vừa đi làm về, Jaxson đã nhảy bổ vào người chị để tìm ti nhưng vì chị không đủ nhanh nên bé đành "tự đáp ứng cho mình" bằng cách như trên. 

Ariana cũng thay mặt con trai gửi lời tới mọi người sau khi đoạn video gây "bão mạng": "Đây là quái vật tí hon của tôi. Con 20 tháng tuổi và xin cảm ơn mọi người đã vì tất cả những bình luận tuyệt vời".

cau-be-tu-keo-nguc-minh-len-ti-vi-khong-the-cho-doi-me-qua-lau

Cậu bé Jaxson lém lỉnh.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?