Cậu bé ngủ gật trong lớp giật mình khi cô giáo gọi tên

Biểu cảm hoảng hốt của bé Nhật lúc bị đánh thức khiến mọi người phì cười.

Thứ hai, 28/5/2018, 08:02 (GMT+7)
Cậu bé ngủ gật trong lớp giật mình khi cô giáo gọi tên
 
 
Bé Nhật 2,5 tuổi; thường xuyên ngủ gật trong lớp.

Chị Nguyễn Hợi, 23 tuổi, ở Yên Phong, Bắc Ninh không thể ngừng cười khi xem đoạn video con trai ngủ gật trong lớp. Đây không phải lần đầu tiên chị được cô giáo phản ánh về thói quen này của bé Nhật, nhưng chưa có biện pháp khắc phục. Con trai chị Hợi ăn, ngủ đúng giờ nhưng vẫn "tiện đâu ngủ đó". Bé thỉnh thoảng gật gù trong bữa cơm hay ngáy khò khò lúc đang xem phim hoạt hình.

Bé Nhật thường đi ngủ lúc 22h-22h30 sau khi tự uống hết bình sữa. Bé nằm chơi một lúc rồi say giấc mà không cần mẹ dỗ dành. Chị Hợi đánh thức con mỗi ngày lúc 7h để ăn sáng và đưa đi học. Dù đã ngủ đủ giấc nhưng khi ngồi trong lớp, bé Nhật vẫn lim dim khiến cô giáo nói đùa: "Ở nhà Nhật thức khuya, dậy sớm hay sao mà đến lớp thỉnh thoảng ngồi ngủ gật".

Cậu bé Bắc Ninh mới tập ăn cơm được ba tháng. Món khoái khẩu của Nhật là đùi gà, cánh gà, trứng chim cút và tôm. Chị Hợi "đau đầu" vì con trai tinh nghịch. Bé thích chơi với các anh chị hơn tuổi và rất mê siêu nhân. Lần nào theo mẹ ra chợ, Nhật cũng đòi mua kỳ được món đồ chơi hay quần áo in hình nhân vật siêu anh hùng. 

Nhật có em gái nhỏ nên không được cưng chiều dù chưa tròn ba tuổi. Bé đôi lúc tranh đồ chơi của em nhưng biết bảo vệ em khi em bị người khác trêu đùa. Mỗi lần từ trường mầm non về nhà, cậu bé vừa xuống xe đã luôn miệng gọi: "Bé ơi!". Chị Hợi không đếm được số lần Nhật ôm, vuốt má và thơm em gái mỗi ngày. Chị hạnh phúc vì con trai còn nhỏ nhưng hiểu chuyện, ít mè nheo và thường vui vẻ nhường em lúc được bố mẹ giải thích. 

Bức ảnh Nhật chụp cùng bố mẹ lúc 5 tháng tuổi.

Bức ảnh Nhật chụp cùng bố mẹ lúc 5 tháng tuổi.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?