Thứ bảy, 23/5/2020, 20:27 (GMT+7)

Cậu bé kiên cường

Mẹ lại nhớ lần đầu tiên con đi chơi Công viên Thủ Lệ, nhìn con cười vui ngắm những con thú mà mẹ vừa vui vừa lo.

Đối với bố mẹ thì con cái luôn là niềm vui, hạnh phúc, là động lực để bố mẹ cố gắng phấn đấu trong công việc trong cuộc sống nhằm mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất. Sẽ có rất nhiều khoảnh khắc lần đầu tiên của con như là: cất tiếng khóc chào đời, lẫy, bò... Nhưng với mẹ, mẹ lại nhớ lần đầu tiên con đi chơi Công viên Thủ Lệ, nhìn con cười vui ngắm những con thú mà mẹ vừa vui vừa lo.

Chuyến đi đó không phải là dự định, nó chỉ là chuyến đi kết hợp trong thời gian con lưu lại Bệnh viện Nhi Trung ương chờ kết quả khám bệnh thôi. Con chào đời khỏe mạnh, mọi thứ cứ êm đềm cho đến 20 tháng tuổi, khi con đi tiêm phòng, bác sĩ nói tim của con có vấn đề, bảo mẹ đưa con đi Hà Nội khám. Đi bệnh viện nhìn bác sĩ lấy 4 ống máu của con đi xét nghiệm, tiêm thuốc mê để siêu âm tim và làm điện tim, nhìn con bé xíu phải đeo máy đo nhịp tim 24h đi chơi mà con vẫn cười tươi rói. Giờ khi kể lại kỷ niệm này con đã mổ tim xong lần 1 và đang chờ mổ lại lần 2, bệnh nhân bé nhỏ có quả tim thép của mẹ. Lê Quốc Anh 26 tháng, yêu con!

Cậu bé kiên cường
Cậu bé kiên cường - 2
Cậu bé kiên cường - 4

Hoàng Thị Nhung

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bước đi đầu đời của con - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao